ชาวบ้านฮือฮาขุดเจอต้นตะเคียนตามฝัน ถึงกับขนลุกอดีตดีเจเข้าร่วมในพิธีด้วย ถูกเจ้าแม่เข้าสิงชูนิ้วไปมาบอกเลข

เมื่อวันที่ 28 พ.ค.63 เกิดเหตุประหลาดขึ้นระหว่างพิธีอัญเชิญต้นตะเคียนขึ้นจากบ่อทรายริมน้ำ บริเวณกลางทุ่งนาหมู่ 2 ต.บ่อแร่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังมีชาวบ้านฝันประหลาดเห็นหญิงสาวสองพี่น้อง มาขอให้ช่วยพาขึ้นจากน้ำหลังจมอยู่ในบ่อทรายริมน้ำกลางทุ่งมานับ 1,000 ปี อยากขึ้นอยู่กับแม่ตะเคียนที่วัดใหม่โคกมะรุม จากนั้นชาวบ้านจึงได้ไปตามหาความจริงยังวัดใหม่โคกมะรุมและได้ตามค้นหาต้นตะเคียน ตามพื้นที่บ่อทรายดั่งในฝัน

 

 

 

จึงได้เรียกรถแบคโฮเข้ามาทำการขุดลงไปในพื้นดินบ่อทรายลึกประมาณ 3เมตร และกว้าง 3 เมตร พบต้นตะเคียนขนาดใหญ่ประมาณ 3 คนโอบ มีความยาวประมา 20 เมตร  สร้างความประหลาดใจให้แก่ชาวบ้านเป็นอย่างมาก

 

 

 


โดยระหว่างพิธีอัญเชิญต้นตะเคียนขึ้นจากบ่อทรายริมน้ำ นางวรรณา งามจริง  หรือดีเจจ๊ะจ๋า อดีตเจ้าของสถานีวิทยุสเต็กงามจริง อ่างทองเรดิโอ FM 92.25 เมกะเฮิร์ตซ์ ซึ่งได้มาทำการไลฟ์สดอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ได้ถูกเจ้าแม่ตะเคียนเข้าสิงร่างพร้อมบอกว่าตนคือเจ้าแม่ทรายทอง และเจ้าแม่ทรายเงิน อยู่ในบ่อนี้มา1,000 ปี โดยเจ้าแม่ตะเคียนยังได้ชุดมือเป็นตัวเลข  10 , 25 , 45 ,55  ก่อนเจ้าแม่จะไปยังได้ขอชุดสีแดงเพื่อสวมใสหลังนำขึ้นมาแล้วด้วย

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วรรณา งามจริง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าแม่ตะเคียน  เลขเด็ด  หวยออก 

ติดตามข่าวอื่นๆ