ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ทนไม่ไหว หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดด่าเสียๆหายๆ จนถึงขั้นรับไม่ได้


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ตลกหญิงเบอร์ต้นของวงการตลกไทย โดยอาศัยหน้าและเสียงหัวเราที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว 

 

โดย ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ได้เข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปี 2548 โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์ และสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลาย ๆ ตอน 

 

 

 

ต่อมาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้โด่งดังและเป็นที่รู้จักในวงการตลกไทย อีกทั้งยังส่งผลให้เจ้าตัวได้มีผลงานอย่างต่อเนื่่องในปัจจบุัน

 

 

ล่าสุดทำเอาทางด้าน ตุ๊กกี้ ชิงร้อย นั้นเกิดอาการเดือดจัดหลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งเข้ามาถล่มด่าเสียๆหาย จนถึงขั้นรับไม่ได้ ถึงขั้นแคปรูปหญิงคนดังกล่าวมา

 

 


ซึ่งงานนี้ทางด้าน ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ได้บอกว่า  ไม่รู้นะ คนในรูปโดนแอบเอามารึว่า รูปจริง ( แสดงตัวมานะคะ ) ทนมาอาทิตย์ละ บล็อคละ ลบละ ไม่ไหวละ มาค่ะ ใครรู้จักเค้าคนนี้ บอกเค้าติดต่อมาเคลียกัน คุณจะเล่นด่าแบบนี้ ทุกวัน โดยการเปลี่ยน ig สร้างใหม่ มาทำไม ติดต่อมานะบอกเค้านะคะใครรู้จัก ไม่งั้น จับแน่นอน เกินไป สุดๆ ละ จริงๆ

 

 

คุณ ชอบเรานี่ละ แต่คุณ ไม่รู้จะยังไงเพื่อให้เราสนใจ คุณเลย เลือกทำแบบนี้ เพื่ออยากมีตัวตนให้เราเห็น แต่เราไม่โอเคนะ เราไม่ใส่ใจก็ได้ แต่เรา อยากให้รู้คนเราไม่ทีสิทธิ์มาด่าใครในพื้นที่ของเค้า และ ที่สาธารณะที่คนเห็นกันเยอะแยะ ฝึกสมาธิ ลองมีสติ นึกถึงใจเขาใจเรา ไม่ชอบ แต่ตามด่าเค้าทุกพื้นที่ของเค้า เราว่ามันไม่แฟร์ ก่อนจะไปกันใหญ่ ติดต่อมานะคะ

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม  บันเทิงอัพเดท  ดาราตลก 

ติดตามข่าวอื่นๆ