เปิด 9 อันดับดาราดัง ยอมทุ่มทุนซื้อ "บ้านพักตากอากาศ" เพื่อไว้พักผ่อนหย่อนใจ

เรียกได้ว่าการเป็นดาราชีวิตต้องแรกมาด้วยการทำงานหนัก ความเป็นส่วนตัวที่หายไปแต่ผลตอบแทนก็คือเงินอันมหาศาล ขอแค่หาเก่งใช้เป็นรับลองอยู่สบายไปทั้งชาติ จนบางคนยอมทุ่มทุนซื้อบ้านพักตากอากาศเพื่อไว้พักผ่อนหย่อนกายในวันว่าง ชีวิตดี๊ดี ซึ่งงานนี้จะมีเหล่าดาราคนไหนบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า
 

 

ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ


 

นักแสดงและพิธีกรเบอร์ต้นๆ ของวงการที่หาของขวัญเป็นบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดเชียงใหม่ให้กับชีวิตดี๊ดี บอกเลยว่าอลังการมากๆ 

 

 

 

แอ๊ด คาราบาว

 

จากตำนานเพลงเพื่อชีวิตต่อยอดสู่ความสำเร็จหมื่นล้านของ "คาราบาวแดง" มีแฟนคลับทุกเพศทุกวัยนับล้านคน ด้วยคิวงานคอนเสิร์ตที่แน่นทั้งปีพอมีเวลาว่างก็อยากหาที่พักผ่อนแบบสบายใจและกายจึงสร้างบ้านที่สัตหีบเป็นบ้านหลังที่ 2 บ้านหลังแรกเป็นเรือนไทยอยู่ที่กรุงเทพกีฑา บ้านหลังที่ 3 อยู่ที่เชียงใหม่ เนื่องด้วยอาศัยความรู้ที่คุณแอ๊ดเรียนสถาปัตฯ มาเดินสำรวจพื้นที่ด้วยตนเอง จนได้บ้านที่ถูกหลักฮวงจุ้ย หน้าบ้านเป็นแม่น้ำ หลังบ้านเป็นภูเขา โดยสระน้ำได้ทำการขุดขึ้นมาเอง สร้างน้ำตกที่เหมือนของจริงมาก และมีอ่างจากุชชี่กลางแจ้งที่ใช้ผ่อนคลายเวลาเครียดๆ จากการแต่งเพลงอีกด้วย

 

 

 

อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร

 

ดาราหนุ่มอีกคนที่หายหน้าหายตาไปนาน ถ้ายังพอจะจำเขาได้ "อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร" หรือ "บุญโชค" ในภาพยนตร์ไทยเรื่อง "บุญชู 9" นอกจากนี้ชีวิตในงานแสดงของอาร์ตี้ น้อยคนที่จะทราบว่าดาราหนุ่มคนนี้ยังใช้ชีวิตสุดเรียบง่ายที่ขอนแก่น โดยมีบ้านหลังงามและมีธุรกิจเปิดปั๊มน้ำมันอีกด้วย

 

 

 

เอ  ไชยา มิตรชัย

 

พระเอกลิเกเงินล้าน เปิดตัวว่ามีลูกแล้ว 2 หากย้อนไปดูความดังของ "ไชยา มิตรชัย" ถือเป็นพระเอกลิเกที่ฮอตมาก แต่ที่ฮอตกว่าก็บ้านพักตากอากาศสุดลับของครอบครัวมิตรชัย ตั้งอยู่ริมทะเลพัทยา จ.ชลบุรี โดยเป็นบ้านหลังใหญ่อยู่ติดทะเลและมีสระว่ายน้ำให้แช่พักผ่อน แต่ด้วยคิวงานที่อัดแน่นทั้งปีทำให้พี่ เอไชยา มิตรชัย จะมาพักผ่อนที่บ้านหลังนี้ไม่กี่ครั้งเท่านั้น

 

 


คริส หอวัง


ถือเป็นนางเอกสาวอีกคนที่สวยและรวยมาก สำหรับ "คริส หอวัง" ก็เพราะรับงานเยอะทำงานหนักความสามารถรอบด้านเลยแบ่งเงินเก็บเล็กๆ น้อยๆ แค่ 10 กว่าล้านบาทมาซื้อบ้านพักตากอากาศสุดหรูใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อไว้ให้ครอบครัวได้พักผ่อน

 

 

 

ใหม่ เจริญปุระ

 

สำหรับนักร้องสาวขาร็อค "ใหม่ เจริญปุระ" ซึ่งตอนนี้อายุ 48 ปีแล้ว หุ่นของเธอยังคงเชพบ๊ะ บอกเลยว่ากาลเวลาแทบจะทำอะไรเธอไม่ได้ยิ่งเป็นสาวที่ชอบน้ำทะเลเป็นชีวิตจิตใจเลยควักเงินเบาๆ ซื้อบ้านริมทะเลเป็นของขวัญจากการทำงานหนักมาตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิง 

 

 

 

เคน ธีรเดช – หน่อย บุษกร

 

เป็นหนึ่งในครอบครัวคนบันเทิงสำหรับบ้านวงศ์พัวพันธุ์ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นสำหรับ "เคน ธีรเดช" และ "หน่อย บุษกร" โดยทั้งคู่มักจะมีภาพครอบครัวเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้ง โดยผู้จัดละครและนักแสดงมากฝีมือ "หน่อย บุษกร" เปิดเผยถึงเรื่องที่ครอบครัววงศ์พัวพันธ์ ซื้อบ้านพักพร้อมที่ดินที่ประเทศญี่ปุ่นไว้สำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศของครอบครัวแถมมีคำร่ำลือว่าราคาสูงถึง 8 หลัก

 

 

 

แจ๊ส ชวนชื่น

 

หนุ่มแจ๊สได้ซื้อบ้านอีกหลังที่เขาใหญ่ บรรยากาศเต็มไปด้วยธรรมชาติ น่าอยู่สุดๆ บรรยากาศรอบๆ บ้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งเป็นความต้องการของเจ้าตัวที่จะเอาไว้พักผ่อน และตากอากาศกับครอบครัว อีกทั้งยังเปิดให้คนอื่นมาเช่าอยู่ เมื่อตอนที่ไม่อยู่บ้านหลังนี้อีกด้วย

 

 

 

ภูริ หิรัญพฤกษ์

 


ปิดท้ายกับนักแสดงที่รวยถึงขนาดมีเกาะส่วนตัวเป็นของตัวเองอย่างหนุ่ม "ภูริ หิรัญพฤกษ์" น้อยคนนักที่จะรู้ว่า "เกาะนาคาน้อย" เป็นเกาะส่วนตัวของครอบครัว หิรัญพฤกษ์ แต่ถึงแม้จะเป็นเกาะส่วนตัว แต่ก็เปิดให้คนทั่วไปเข้าไปเที่ยวได้ ซึ่งเกาะนาคาน้อยเป็นเกาะเล็กๆ มีพื้นที่ 50 ไร่ และมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จัดอันดับ  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ