สุเชาว์ พงษ์วิไล เปิดใจสาเหตุที่ต้องเลิกรากับอดีตภรรยา จนต้องอยู่คนเดียวในบั้นปลายชีวิต

เรียกได้ว่าคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ สุเชาว์ พงษ์วิไล เริ่มมอาชีพนักแสดงด้วยการเป็นนักแสดงละครเวทีต่อมาละครเวทีเรื่องนี้ได้มีโอกาสแพร่ภาพออกโทรทัศน์ จึงมีผู้เห็นแววและชักชวนเข้าสู่การแสดงภาพยนตร์ โดยภาพยนตร์เรื่องแรกที่แสดงคือ กิเลสคน
 

โดยทางด้าน สุเชาว์ พงษ์วิไล ไดรับบทร้ายครั้งแรกในเรื่อง ขุนศึก รวมทั้งเคยรับตลกเป็นกะเทยด้วยในเรื่อง ขบวนการคนใช้ ซึ่งจากละครเรื่องดังกล่าวทำให้เจ้าตัวนั้นโดนกระแสวิจารณ์อย่างหนักหน่วงว่าไม่แมนทั้งๆที่แต่งงานและมีลูกแล้ว แต่ภายหลังก็ได้มีปัญหากับภรรยาและเลิกรากันไป ทำหน้าที่เป็น คุณพ่อ เลี้ยงเดี่ยว

 

 

 

เพื่อนๆในวงการบันเทิงของเราส่วนมาจะเป็นเพศทางเลือกซะส่วนใหญ่ ผมก็กินเหล้าเที่ยวกับกลุ่มนี้ พูดง่ายๆคือไปไหนไปกันทุกที่จนคนเข้าใจผิดกันไป อีกทั้งยังมีช่วงหนึ่งที่เราได้เล่นหนัง ขบวนการคนใช้ ซึ่งรับบทเป็น กระเทย เลยทำให้คนเข้าใจผิดกันไปใหญ่ ซึ่งหลังจากได้เล่นละครเรื่องนี้มันก็ทำให้เราติดคาแรคเตอร์นั้นมา ซึ่งตัวผมนั้นร้องว๊ายมาตั้งหลายปีนะกว่าจะแก้ได้ ส่วนเรื่องนี้เองก็ต้องยอมรับว่ามันก็มีส่วนที่ทำให้ภรรยาคิดว่าเราไม่แมน

 


ซึ่งเราไม่จำเป็นอธิบายอะไรทั้งสิ้นเพราะเราอยู่กับเขาแล้วรู้สึกว่าสนุก ไม่เครียด เฮฮา อยู่ได้แล้วรู้สึกสบายใจ เราก็ไม่ได้อยากออกมาแก้อะไรให้มันยืดยาว ซึ่งก็อยากบอกว่าทุกอย่างมันคือการแสดง บางคนเป็นตั้งนาน มีลูกตั้งหลายคนถึงลุกมาแปลงเพศก็มี
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุเชาว์ พงษ์วิไล  บันเทิงอัพเดท  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ