หนุ่มนครปฐมฉุนโดนล็อคล้อ โพสต์โชว์ใช้เครื่องตัดขาด ลั่นเบ่งซ้ำแบ็คผมใหญ่

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงไปทั้งโลกออนไลน์ เมื่อเพจ Red Skull Variety ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "แบ็คผมใหญ่ครับ ต่ำกว่า ผกก.ไม่ต้องมาคุยให้เสียเวลา" ซึ่งในภาพ เป็นโพสต์ของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้เล่าเรื่องราวในไทม์ไลน์ส่วนตัวความว่า 

กลางกรุงมหาโกวิด มาวางบิลที่คอนโดแป๊บเดียวจะโง่เหมือนได้ตัวโตๆทำไมล่ะครับตัดดิ โดยมีชาวเน็ตในเฟซบุ๊กของเขา เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากบ้างก็เข้ามาบอกว่า เขาไม่ได้จดทะเบียนรถไว้หรอคะตัดแล้วรอดหรือว่าเขาจดเลขทะเบียนไว้เราอาจจะต้องเสียเพิ่มอีก ถามเป็นความรู้นะคะ

 

 

 


โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้เข้ามาคอมเม้นตอบว่าตัดก่อนค่อยเคลียร์ทีหลังครับมีแบ็คใหญ่อยู่ครับรอไม่ได้ ซึ่งเพื่อนในเฟซบุ๊กคนดังกล่าวยังไม่หายสงสัยจึงถามกลับว่าก็มีแบงค์ใหญ่เหมือนกันนะแต่กฎหมายคือกฎหมายยอมจ่ายไม่เคยให้เขาช่วยผิดว่าไปตามผิด และเขาก็ได้เข้ามาตอบอีกครั้งว่าเคลียร์เรียบร้อยแล้วครับผมเป็นรองผู้กำกับปราบปรามลาดพร้าวครับ

 

 


 


หลังจากที่เพจดังกล่าวได้นำเรื่องนี้มาเผยแพร่ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างแพร่หลาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แค่หลานผู้กำกับ รองผู้กำกับ เบ่งกันจังเลย ลูกนายพลควักเงินจ่ายค่าปรับเองตลอด บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าขี้อวดแบบนี้ สงสารอามันเลย ที่มันอ้างเป็นรองผู้กำกับปราบปราม เดือดร้อนแน่ถ้าไอ้นี่เป็นญาติจริงๆ นะ

 


อย่างไรก็ตามชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ลบโพสต์ที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ไปแล้ว ซึ่งเขาได้โพสต์วันตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2563

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไวรัสระบาด  ไวรัส 

ติดตามข่าวอื่นๆ