เปิดวาร์ปหนุ่มนครปฐมสุดกร่าง แจกกล้วย ด่าหยาบกำนันเมืองกาญจน์ ร่วมจนท.ตั้งด่านเคอร์ฟิว

กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก นายวสันต์ สุนจิรัตน์ ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความรายงานสถานการณ์ว่า "เรียนผู้บังคับบัญชาทราบ วันที่ 25 เมษายน 2563 ชุดปฏิบัติหน้าที่รักษาความมั่นคงและความสงบของต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ได้ตั้งจุดตรวจ ตามประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เคอร์ฟิว หรือห้ามบุคคลออกนอกเคหสถานทั่วประเทศในช่วงเวลา 22.00-04.00น. (ของวันรุ่งขึ้น) โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 3 เมษายน2563 

ณ สามแยกโป่งปัด อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นำทีมปฏิบัติงานโดย นายวสันต์ สุนจิรัตน์ กำนัน ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หัวหน้าทีมปฏิบัติการระดับตำบล พร้อมด้วย ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน ต.ช่องสะเดา ด.ต.สฤษดิ์ กิจสมัย เจ้าหน้าที่ป้อมจุดตรวจช่องสะเดา นายกฤษณะ นุชรุ่งเรือง ผอ. รพสต.บ้านท่าทุ่งนา อ.ส.ม ต.ช่องสะเดา นายบรรจบ กรุณกรุด หัวหน้าจุดทับศิลา มูลนิธิพิทักษ์กาญจนบุรี พร้อมอาสาสมัคร ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ออกตรวจรักษาความสงบภายในชุมชนพื้นที่ ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เวลา 23.10. น. ได้มีผู้กระทำความผิดฝ่าฝืนกฎ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 

 


ตามประกาศกฎเคอร์ฟิว ชื่อ นาย พันธกานต์ บุญมี ขับรถกระบะโตโยต้าวีโก้สีขาว4ประตู เลขทะเบียน กพ1313 นครปฐม มากับ นายธนวัฒน์ ศิริโมลิน และนำตัวผู้กระทำความผิดกฎพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ตามประกาศกฎเคอร์ฟิวส์ ส่งสถานีตำรวจลาดหญ้า เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป ผลการปฏิบัติหน้าที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อยพบบุคคลที่กระทำความผิดต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ตามประกาศกฎเคอร์ฟิว ป้อมจุดตรวจ สามแยกโป่งปัด ม.3 ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงรายงานมาเพื่อโปรดทราบ"

 

 

ต่อมา ล่าสุด เพจ KraSae ได้ให้ข้อมูลเพื่อเติมว่า "จากที่คณะเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบี่ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ 1313 นครปฐม วิ่งมาจากทางด้าน อ.ศรีสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุด เพี่อทำการตรวจสอบตามมาตรการ พรก.ฉุกเฉิน ระหว่างนั้นชายคนขับ พร้อมเพื่อนที่มาด้วยกัน 2 คน ได้ลงมาจากรถ
 

 


จากนั้นคนขับ ได้กล่าวท้าทายคณะเจ้าหน้าที่พร้อมกับพูดจาอวดเบ่ง และด่าทอคณะเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคาย ไม่สุภาพ แจกอวัยวะเพศตลอดเวลา นอกจากนี้ชายคนดังกล่าวได้พยายามเดินเข้าหาเจ้าหน้าที่ แต่เจ้าหน้าที่ได้เดินถอยห่างออกไป และไม่มีใครพูดจาตอบโต้แต่อย่างใด  แต่ในที่สุดคณะเจ้าหน้าที่นำโดยนายวสันต์ สุนจิรัตน์ กำนันตำบลช่องสะเดา จึงตัดสินใจจับกุมชายคนดังกล่าวพร้อมกับเพื่อนที่มาด้วยกัน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลาดหญ้า ดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหา “ออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 22.00 น.ถึง 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่”

ทราบชื่อชายคนขับที่ลงมาด่าทอเจ้าหน้าที่ คือนายพันธกานต์ บุญมี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/19 ซ.บรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.และเพื่อนที่มาด้วยกันคือ นายธนวัฒน์ ศิริโมลิน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 5 ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม

โดย จากคลิปและภาพที่คณะเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน พบว่าพฤติกรรมของนายพันธกานต์ ช่วงก่อนถูกจับกุมนั้นมีพฤติกรรมที่กร่างมาก แต่หลังถูกจับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลาดหญ้า นั้นถึงกับคอตกเลยที่เดียว โดยขณะทั้ง 2 คนถูกคุมขังอยู่ที่ สภ.ลาดหญ้า อยู่ระหว่างรอให้ญาติเดินทางมาประกันตัว ส่วนคณะเจ้าหน้าที่จะเพิ่มข้อหาอื่นอีกหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งเพิ่มอีก 1 ข้อหา ข้อหาหมิ่นพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ ตาม พรก.ฉุกเฉิน"

 

เมื่อตรวจสอบภาพตามข้อมูลข้างต้นจึงพบว่า นายพันธกานต์ บุญมี ได้โพสต์สถานะไว้ในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย และยังขึ้นแบนเนอร์เป็นตัวแทนพรรคเพื่อไทยในการเปิดรับสมัครสมาชิกพรรคเพื่อไทย เขต 1 นครปฐม อีกด้วย

 

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไวรัสระบาด  หนุ่มกร่าง  ไวรัส 

ติดตามข่าวอื่นๆ