หนุ่มมาเช่าตึกเปิดธุรกิจส่งพัสดุ ให้คนงานต่อเติมบนดาดฟ้า ขนลุกได้ยินเสียงวิ่งปริศนา ก่อนพบถุงปุ๋ยเปิดออกมาหน้าเสีย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 เม.ย. 2563 ร.ต.อ.นันทิภาคย์ สอนทะ รอง สว.(สอบสวน)สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุ พบโครงกระดูกเด็กทารก ใต้หลังคาบนด่านฟ้า อาคารพาณิชย์ เลขที่ 1005/6-9 ถนนพระราม 3 ก่อนถึงซอย 59 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. รุดตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน สน.บางโพงพาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 5 ชั้น จำนวน 4 คูหา เป็นอาคารอยู่ในระหว่างการปรับปรุง ที่ใต้หลังคาชั้นด่านฟ้า พบถุงปุ๋ยสีขาว 1 กระสอบ ภายในมีถุงขยะสีดำและผ้าขนหนู ห่อชิ้นส่วนกระดูกทารกแรกเกิด ประมาณ 5-6 เดือน สภาพเหลือแต่กระดูก ส่งกลิ่นเหม็น เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมเศษกระดูกนำส่ง รพ.จุฬาฯ

 


นายชิณวัตร์ หาเรือนมิตร อายุ 30 ปี ให้การว่า ตนมาเช่าอาคารดังกล่าวเพื่อจะทำเกี่ยวกับรับส่งพัสดุที่ร่วมลงทุนกับเพื่อน เข้ามาเช่าประมาณ 1 สัปดาห์จึงต้องมาต่อเติมอาคารใหม่ กระทั่งวันนี้ช่วงเย็นขณะคนงานกำลังทำงานอยู่ก็พบถุงปุ๋ยดังกล่าว คนงานจึงเปิดออกดูกระทั่งพบเศษกระดูกทารก ช่วง 2-3 วันก่อน ก็เจอเหตุการณ์แปลกๆ หลังกำลังจะกลับบ้านหลังมาคุมงานต่อเติมได้ยินเสียงเหมือนมีคนวิ่งแต่เข้าไปดูก็ไม่เจอใคร ตลอดที่ต่อเติมก็เหมือนมีคนเดินไปมาบ่อยครั้ง ทั้งที่บริเวณนั้นไม่มีคนงาน ตนทราบว่าอาคารดังกล่าว ก่อนหน้านี้มีคนเกาหลีมาเปิดสปา และค้างค่าเช่าประมาณ 6 เดือน จนหนีไปโดยที่ทิ้งข้าวของเช่น เตียง ฟูก เอาไว้ ตนจะเอาไปบริจาคตามวัดแต่กลับมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลการตรวจสอบอย่างละเอียดของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจากทุกๆฝ่ายก่อน แล้วจะรีบดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ก่อเหตุครั้งนี้แน่นอน แพทย์นิติเวช ดำเนินการมอบให้อาสาสมัคร นำชิ้นส่วนกระดูกทั้งหมด ส่งไปตรวจสอบต่อที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เรื่องหลอน  ทารก  ศพทารกยัดถุงดำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ