ติดเชื้อช่วยหมื่น ดร.บุญมา เจ้าพ่อสตาร์เวลล์ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 คนละ10,000 บาท

ติดเชื้อ…ช่วยหมื่น“ดร.บุญมา” เจ้าพ่อสตาร์เวลล์ช่วยผู้ป่วยโควิด19 คนละ10,000เจ้าพ่อสตาร์เวลล์ “ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ”บอสใหญ่ เจ้าของเวทีประกวดหนุ่มหล่อมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ เวทีหนุ่มหล่ออันดับ1ของเมืองไทย ที่ผลักดันหนุ่มหล่อเข้าวงการบันเทิงมากมาย และที่จำกันติดตาก็คงเป็นเจ้าของแบรนด์ เครื่องครัวสตาร์เวลล์ ที่มี”จิ๊ก เนาวรัตน์”เป็นพรีเซ็นเตอร์ และโรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี รวมถึง หมู่บ้านดิไอดอน ในจังหวัดโคราชอีกด้วย

 

เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอดสำหรับ”ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” ล่าสุดจาก “สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ส่งผลกระทบมากมายทั้งชีวิตความเป็นอยู่ รายได้ ที่เป็นปัญหาระดับโลกเลยมีความห่วงใยเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเลยจะช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด19 ในโครงการ”ติดเชื้อ…ช่วยหมื่น”

โดยเปิดเผยว่า ทุกคนต่างอยู่ในความหวาดกลัวและตื่นตระหนก กังวลต่อความรุนแรงที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19
บุคคลเหล่านี้ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก น่าเห็นใจเป็นอย่างยิ่ง ต้องรักษาตัวเป็นเวลาหลายวัน หยุดงาน ไม่มีรายได้  ไม่มีคนเฝ้าไข้ ต้องอยู่คนเดียว บางคนเป็นเสาหลักของครอบครัว อีกทั้งคนใกล้ชิดต้องกักตัวหลายวัน ทำให้ขาดรายได้ผมจึงอยากมอบเงินช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 50 คน  คนละ 10,000 บาท  โดยมีผลการตรวจติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.63  จนกว่าจะครบ 50 คน เพียงส่งหลักฐานเป็นใบรับรองผลการตรวจจากโรงพยาบาล , หน้าบัตรประชาชน, หน้าบัญชีธนาคารของผู้ติดเชื้อ  ผมจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของผู้ติดเชื้อเท่านั้น มาที่ Line@boonma”

 


นอกจากนี้ ยังได้แสดงความห่วงใยมายังทุกคนว่า ผมขอเป็นกำลังใจ ส่งพลังให้ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิท-19 มีสุขภาพที่แข็งแรงในเร็ววัน หายป่วย กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปรกติ และอยากให้ทุกคนช่วยกันป้องกันการแพร่เชื้อ ขอให้ทุกคนก้าวผ่านไปด้วยกัน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุทัย เลิกสันเทียะ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19 

ติดตามข่าวอื่นๆ