หม่ำ จ๊กมก หวั่นโควิดเกินรับไหว ขอกักตุนอาหาร ที่บ้านยังมีอีกหลายชีวิต เล่นมุขหายเครียดซื้อทิชชูเพราะเมียเท่ง

เรียกว่าตอนนี้เอาแน่เอานอนกับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิดไม่ได้ หลังจากมีแถลงล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขเเถลงความคืบหน้า การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ประจำวันที่ 18 มีนาคม 2563 ประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อเพิ่ม 35 ราย รักษาหาย 42 ราย รักษาอยู่ที่โรงพยาบาล 169 ราย ทำให้ยอดสะสมเป็น 212 ราย และจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลก รายงานจากเว็บไซต์ gisanddata  ของวันที่ 18 มีนาคม 2563 พบว่าพุ่งสูงถึง 197,496 คน ขณะที่มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 7,940 ราย รักษาหายแล้ว 81,911 คน นอกจากนี้จากสถานการณ์ที่ดูจะน่ากลัวขึ้นไปทุกทีทำให้ประชาชนหลายพื้นที่ ทยอยกักตุนสินค้าไว้บริโภคเพราะต่างกลัวการปิดเมือง

ล่าสุดครอบครัวของตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ตอนนี้ซื้อของอุปโภค บริโภค จำนวนมากตุนไว้ที่บ้าน เผื่อมีสถานการณ์ฉุกเฉินเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จากเชื้อไวรัสโคโรน่าเช่นกัน โดยภรรยาของหม่ำ ได้ซื้ออาหารแห้งและอาหารสดมาเต็มหลังรถกระบะ ซึ่งเป็นการช้อปปิ้งมาตุนไว้เป็นรอบที่ 2 แล้ว โดยหม่ำได้พูดถึงการเซฟตัวเองไว้ก่อน พร้อมบอกเหตุผลที่ซื้อทิชชูมาจำนวนมาก 

 

 


โดยหม่ำกล่าวว่า... "ตุนไว้ก่อนดีกว่าครับ เผื่อว่าวันข้างหน้าอาจจะมีเหตุการณ์อะไรเปลี่ยนแปลง อันนี้รอบที่ 2 ครับ มีหมดครับ พริก น้ำปลา ข้าว ไก่ หมู เนื้อ ส่วนทิชชูเอาไว้ทำขนมจีนครับ สูตรแม่มาลา ใส่ในน้ำขนมจีน น้ำมันข้นเหมือนกัน สูตรของแม่มาลาเมียไอ้เท่ง ที่ขายที่ตลาดเท่งนครนายก บอกถ้าไม่มีทิชชูก็ใส่กิ้งกือก็ได้ แต่ตอนนี้กิ้งกือในบ้านหมดแล้วครับ เลยต้องใช้ทิชชูแทน ข้นเหมือนกัน" เล่นเอาชาวเน็ตที่เข้ามาชมคลิปต่างฮาไปตามๆกันติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  กักตุนอาหาร  หม่ำ จ๊กมก 

ติดตามข่าวอื่นๆ