แมทธิว ดีน เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมิสเตอร์ป๋อง ติดเชื้อโควิด-19

จากกรณีที่หนุ่ม แมทธิว ดีน ได้ออกมาโพสต์คลิปประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ทำเอาเหล่าบรรดาคนในวงการบันเทิง ได้เดินทางไปตรวจเชื้อโควิด พร้อมทั้งกักตัว 14 วัน 

 

 

หลังจกนั้นต่อมา หนุ่มแมทธิว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุด พร้อมระบุว่า " ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะครับ รู้สึกซาบซึ้งจริงๆ เราทุกคนต้องผ่านพ้นช่วงนี้ไปด้วยกัน ไม่แยกกันไม่โทษกันไม่ตีกัน ทุกที่ทุกประเทศกำลังลำบาก Thank you all for your kind messages of support, they are much appreciated. We all gotta stick together to fight this virus. #covid19"

 

จนกระทั่ง มิสเตอร์ป๋องหรือ นาย พินิจ พลขัน  พิธีมวยคู่ แมทธิว ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า ตรวจพบเชื้อโควิด-19 และตอนนี้ก็เข้าสู่กระบวนการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมขอโทษผู้ใหญ่ที่ทำให้เสียงาน และสร้างความเดือดร้อน และที่ผ่านมาได้เลื่อนไปลิเวอร์พูลเพราะกลัวติดเชื้อ แต่ก็ไม่รอดติดเชื้อจนได้ ซึ่งเมื่อเป็นก็ต้องรักษาไป จะสู้ให้ได้ และขอให้รอกลับมา   ซึ่งได้เตือนทุกคนให้ดูแลตัวองและครอบครัวอย่างเคร่งรัดตามคำแนะนำของรัฐ

 


 


ล่าสุด แมทธิว ดีน ไม่ขออยู่เฉย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่มิสเตอร์ป๋อง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า " สู้ไปด้วยกันนะครับพี่ชาย เข้มแข็งนะพีป๋อง เป็นกำลังใจให้คนมวยทุกคนที่ติดไวรัสนี้ไปพร้อมพวกเราด้วยนะครับ นักสู้อย่างเราต้องชนะมันให้ได้  #covid19" 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : IG@ matthew.deane1,FB  มิสเตอร์ป๋อง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมทธิว ดีน  เคลื่อนไหว  ล่าสุด 

ติดตามข่าวอื่นๆ