หนูเล็กโพสต์ล่าสุดถึง พี่หนูแหม่ม สุริวิภา หลังมีเซอร์ไพร์สถึงบ้าน ต้องกักตัว 14 วัน

กลายเป็นดราม่าเข้าไปอีกเมื่อนักแสดงสาวอารมณ์ดี หนูเล็ก ก่อนบ่าย อัดคลิปร้องไห้กลัวติด COVID-19 เพราะเป็นห่วงลูกยังเล็ก ถูกชาวเน็ตช่วยกันเตือนสติให้ไปตรวจให้แน่ใจก่อน นอกจากนี้ยังมีเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วงเธอเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าว - หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เครียดร่ำไห้ไปรพ. ทันทีรู้ข่าว แมทธีน ดีน ติดไวรัสโควิด-19
 

หนึ่งในนั้นคือ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา ได้เข้าไปคอมเม้นต์เตือนสติ หนูเล็ก ว่ามันสามารถรักษาให้หายได้ คนที่รักษาหายก็มี และทิ้งท้ายว่า "สติค่ะ"

ทั้งนี้ หนูเล็ก กลับคอมเมนต์แบบไร้สติอีกครั้งด้วยการบอกว่า "ส่วนดาราคนหนึ่งที่บอกว่าหนูจิตอ่อน หนูยอมรับค่ะ คุณไม่มีลูกคุณไม่รู้หรอกค่ะ ดูแลจิตคุณดี ๆ แล้วกันค่ะ เพราะคุณก็หลุดบ่อยอยู่นะ ได้ข่าว"


งานนี้จึงโดนถล่มและโซเชียลสวดยับถึงพฤติกรรมที่แสดงออกมา โยงไปถึง พี่หนูแหม่ม โดยเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าไม่ได้หมายความถึงพี่หนูแหม่มแต่อย่างใด ด้าน พี่หนูแหม่ม ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมกับแคปชั่นสั้นๆว่า "ค่ะ..ใจเย็นนะ"

 


ล่าสุด หนูเล็กได้โพสต์ชอบคุณ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา เพื่อเป็นการสยบข่าวลือต่างๆ นานา ว่าทั้งคู่จะไม่ถูกกัน เนื่องจากเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ โดย หนูเล็กได้โพสต์ข้อความว่า "ขอบคุณป้า @mamsurivipa มากๆนะครับ แม่ผมรักป้ามากนะครับ"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  ไวรัสระบาด  หนูแหม่ม สุริวิภา  หนูเล็ก ก่อนบ่าย  ไวรัส 

ติดตามข่าวอื่นๆ