พี่ฉอด ชี้แจงแล้ว หลังโดนออกข่าวเชื่อมโยง เสี่ยงติดโควิด-19 จาก"แมทธิว ดีน"

จากกรณี “แมทธิว ดีน” นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่า ตัวเองติดเชื้อไวรัส #โควิด19 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุความว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้”

 

ต่อมา แมทธิว ดีน ได้โพสต์ไอจีโชว์ใบตรวจหาเชื้อโควิด-19 จากรพ. ระบุว่า ในการตรวจ Covid -19 ผลสามารถออกได้สองอย่าง Undetectable หรือ DetectableUndetectable = NegativeDetectable = Positiveจริงๆไม่ได้อยากที่จะเอาข้อมูลแบบนี้ลงโซเชียลมีเดียหรอกแต่เพื่อป้องกันข่าวลือที่ไม่จริงก็ตามนี้ #covid19

 

 


ล่าสุด ผู้จัดมือทอง “พี่ฉอด สายทิพย์” ก็กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่หลายคนคาดว่าน่าจะเสี่ยง เพราะเจ้าตัวได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงอย่าง “พลอย เฌอมาลย์” ซึ่งมีผู้จัดการคนเดียวกันกับ “แมทธิว ดีน” ที่ติดเชื้อไวรัส Covid-19 ออกมาโพสต์ผ่านไอจี ระบุว่า “ขออธิบายนิดนึงนะคะ เรื่องงานบวงสรวงละคร“เพลิงนาง” เมื่อวาน นักแสดงของเราคือพลอยซึ่งมีผู้จัดการคนเดียวกับแมทธิว และไม่ได้เจอกับพี่ฉอดเลยในงาน ถ้ามีโอกาสติดเชื้อแปลว่าทุกคนในงานเมื่อวาน มีโอกาสติดหมด ไม่ใช่พี่ฉอดคนเดียว ดังที่ข่าวช่องวันลงรูปใหญ่มาก เพื่อความสบายใจ ทุกคนคงต้องไปตรวจและปฏิบัติในสิ่งที่ควรทำ แต่แค่อยากบอกว่าใจเย็นๆ ค่ะ ยังไม่มีอะไร เพราะตอนนี้คนที่ตกใจมากคือคุณแม่พี่ซึ่งอายุมากแล้ว ขอความกรุณาในการลงข่าวสารนิดนึงนะคะ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ”

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  พี่ฉอด  แมทธิว 

ติดตามข่าวอื่นๆ