ปารีณาบ่นแรง พ่อทวี พูดไม่ฟังขับเบนซ์ ชนแล้วชนอีก

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Society ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "อีกแล้วเหรอ มึงควรจะเลิกขับรถได้แล้วนะกูว่าหรือหาคนขับรถเถอะก่อนจะมีใครตาย" ซึ่งในภาพเป็นโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "โดนคนดังขับรถชนกะแล้วว่าต้องติดต่อไม่ได้ ช่าง..."

โดยคราวนี้เป็นภาพกระดาษแผ่นหนึ่งที่ระบุเบอร์โทร 063 - 1830 XXXX พร้อมระบุชื่อ นายทวี รถเบนซ์ แต่ทว่าเมื่อคู่กรณีได้ลองโทร.หาแล้วเพื่อที่จะไกล่เกลียเรื่องค่าเสียหายกลับติดต่อไม่ได้ซะงั้น 

 


อ่านข่าว - ทวี ไกรคุปต์ พ่อปารีณา ขับเบนซ์ชนอีกแล้ว คู่กรณีฟ้องให้เบอร์โทรติดต่อไม่ได้


ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ชี้แจงกรณีที่นายทวี ไกรคุปต์ อายุ 83 ปี อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมและเป็นพ่อของตัวเอง  ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์หลายครั้ง โดยครั้งล่าสุดได้ขับรถชนกับรถของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งคู่กรณีได้โพสต์ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ พร้อมข้อความว่า “โดนคนดังขับรถชนกะแล้วว่าต้องติดต่อไม่ได้”

 


โดย น.ส.ปารีณา ได้เปิดเผยว่า "ตนติดต่อกับคู่กรณีของคุณพ่อได้แล้ว พบว่าเป็นรถของลูกสาวปรึกษานายกเทศบาลหนองโพ ซึ่งตนเองจะขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด โดยได้โพสต์ขอบคุณสำนักข่าวแห่งหนึ่งหลายครั้ง พร้อมให้เหตุว่า คุณพ่อทวีนั้นอายุมาก และมีอาการหูตึงอาจไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ และฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยยึดใบขับขี่คุณพ่อของตนด้วย เพราะทางครอบครัวไม่มีใครสามารถคุยได้

 

นอกจากนี้ น.ส.ปารีณา ยังโพสต์ข้อความตัดพ้อ ว่า กราบขอบพระคุณข่าวสดอีกครั้ง ที่แจ้งเบอร์โทรรถผู้เสียหาย ติดต่อแล้วนะคะ เป็นรถของลูกสาวท่านที่ปรึกษานายกเทศบาลหนองโพ รถน้องพิมพ์อร พี่เอ๋ขอโทษด้วยนะตะเอง พี่เอ๋จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด รู้สึก…ว่า ทำไมคุณพ่อทวีไม่ฟังลูกๆบ้าง เพราะการขับรถของผู้สูงวัย อาจเป็นอันตรายกับตนเองและผู้อื่น

ตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณพ่อขับรถตกคลอง ชนเสาไฟ ชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกอ้อย ท่านก็ไม่ตาย ชนเชี่ยวรถยนต์ผู้อื่น รถมอเตอร์ไซค์ จอดรถเบียดคนอื่น ก็ไม่มีใครเอาความท่าน แต่มันก็ไม่ได้แปลว่ามันยุติธรรมกับผู้อื่น และถึงแม้วันนี้จะมีเพียงความเสียหาย ตนเองบาดเจ็บ และผู้อื่นบาดเจ็บ มันยุติธรรมกับสังคมแล้วหรือ

หากวันหนึง เกิดมีคนตายละคะ หากคนตายคนนั้นเป็นตัวคุณพ่อเอง หรือหากคนตายคนนั้นเป็นคุณพ่อคนอื่น ความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา มันไม่เป็นธรรมกับสังคม และอาจไม่มีสิ่งใดชดเชยความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น ก็ขอให้คุณพ่อทวีฟังลูกๆบ้างนะคะ

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปารีณา ไกรคุปต์  ทวี ไกรคุปต์  ขับรถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ