เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ แสนหดหู่ใจทนเห็น 2 หนูน้อยอยู่บ้านผุพังไร้ห้องน้ำไม่ไหว

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าหดหู่ใจหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ไปพบเจอกับเด็กน้อย 2 คน อาศัยอยู่ในบ้านพักเก่าๆโทรมๆไม่มีแม้แต่ห้องน้ำ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เล่าว่า...จะมีใครบริจากช่วยเหลือเด็ก2คนนี้เปล่าครับน้องคนโตชื่อต้า อายุ 7ขวบ  น้องคนเล็ก ชื่อเกรซอายุ 6ขวบ คุณพ่อติดคุก แม่ทำงานร้านคาราโอเกะ ใช้ชีวิต2คนพี่น้อง ไม่มีห้องน้ำ ขับถ่ายใช้วิธีการขุดหลุม วันๆทานแต่ มาม่า ปลากระป๋อง ไข่ต้ม น่าสงสารนะ น้องอยู่แถววัดห้วยสูบ พนัสนิคม ขอเป็นพวกอาหารแห้งนะครับไม่รับเป็นเงินนะครับ อยู่ก่อนถึงวัดห้วยสูบ

 

 

 

 

 

ทั้งนี้เหลังจากเรื่องราวของน้องทั้งสองถูกเผยแพร่ออกไปได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จนเรื่องราวนี้รู้ถึงมือกลองชื่อดัง เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ หรือ วรเชษฐ์ เอมเปีย จึงได้ยื่นมือเข้าไปช่วยสร้างห้องน้ำให้น้องๆได้มีใช้

 

 


ผมจะไปช่วยน้องๆครับ เห็นภาพความเป็นอยู่ หดหู่จริงๆ..จะไปสร้างบ้าน สร้างห้องน้ำ ส่งเขาเรียนจนจบทุกคน ขอบคุณ สะพานบุญ ที่แจ้งให้ทราบครับ(เคสนี้ผม ไม่รับบุญจากท่านใดนะครับ เหตุผลคือ อยากให้ทุกท่านเซฟตัวเองในยุค เศรษฐกิจไม่ค่อยจะดีครับ)..แต่ผมจะดำเนินการ ตามความสะดวกของผมเองครับ..ขอบคุณครับขอบคุณภาพจาก คุณ กิตติธัช มีลา (สะพานบุญ) ขอบคุณ สะพานบุญ จากคุณ Surus On Tou ที่แจ้งให้ผมทราบครับ
 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ