ทวี ไกรคุปต์ พ่อปารีณา ขับเบนซ์ชนอีกแล้ว คู่กรณีฟ้องให้เบอร์โทรติดต่อไม่ได้

ก่อนหน้านี้ ทวี ไกรคุปต์ อดีตนักการเมือง คนดัง ขับเบนซ์ออกจากอำเภอโพธาราม มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองราชบุรี เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับ จยย.โจ๋วัย 16 ปีจนข้อเท้าฉีก แต่เจ้าตัวไม่ยอมจอดรถลงมาดู แถมพยายามเร่งเครื่องขับหนี กู้ภัย ชาวบ้าน และแม่เด็กปรี่เข้าล้อมรถถามจะเอาอย่างไร สุดท้ายยอมขึ้นโรงพักเสียค่าปรับ และจ่ายค่ารักษา-ค่าซ่อมรถให้คู่กรณี

โดย อดีตนักการเมืองคนดัง ขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนกับ จยย.วัยรุ่นแล้วไม่ยอมจอดดู ชาวบ้านต้องไล่ตามจนเกือบบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. พ.ต.ท.ประดับ เชื้อโพหัก สว. (สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างราชบุรีว่า เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งเฉี่ยวชนกับรถ จยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณแยกสะพานข้ามคลองชลประทาน ถนนสายโรงพยาบาลโพธาราม-บ้านฆ้อง เขตเทศบาลเมืองโพธาราม คู่กรณีกำลังขับรถหลบหนี หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจสายตรวจรีบไปที่เกิดเหตุ

 

 

ในครั้งนั้น พบรถเบนซ์ รุ่น E 300 สีบรอนซ์ ทะเบียน 6 กว 2384 กรุงเทพมหานคร ขับหลบหนีไปตามเส้นทางเลียบคลองชลประทาน ห่างจุดเกิดเหตุเฉี่ยวชนราว 300 เมตร แต่มีรถกู้ภัยคันหนึ่งจอดขวางทางไปต่อไม่ได้ ตำรวจได้ไปเคาะกระจกเรียก ปรากฏว่าคนขับรถเบนซ์เป็นชายสูงวัยยอมลดกระจกลงมาพูดคุย ซึ่งที่แท้ก็คือนายทวี ไกรคุปต์ อดีต รมช.คมนาคม และเป็นบิดา น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ กำลังขับรถจะไปธุระ

 


ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Society ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "อีกแล้วเหรอ มึงควรจะเลิกขับรถได้แล้วนะกูว่าหรือหาคนขับรถเถอะก่อนจะมีใครตาย" ซึ่งในภาพเป็นโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "โดนคนดังขับรถชนกะแล้วว่าต้องติดต่อไม่ได้ ช่าง..."

โดยคราวนี้เป็นภาพกระดาษแผ่นหนึ่งที่ระบุเบอร์โทร 063 - 1830 XXXX พร้อมระบุชื่อ นายทวี รถเบนซ์ แต่ทว่าเมื่อคู่กรณีได้ลองโทร.หาแล้วเพื่อที่จะไกล่เกลียเรื่องค่าเสียหายกลับติดต่อไม่ได้ซะงั้น 

อย่างไรก็ตาม รถคันดังกล่าวคือ เบนซ์ รุ่น E 300 สีบรอนซ์ ทะเบียน 6 กว 2384 กรุงเทพมหานคร คันเดียวกับของนายทวี ไกรคุปต์ ที่ก่อนหน้านี้เคยขับไปประสบอุบัติเหตุดังที่กล่าวในตอนต้นมาแล้ว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปารีณา ไกรคุปต์  ทวี ไกรคุปต์  รถเบนซ์  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ