ร้านเครื่องดื่มในห้างดัง ต้องปิดตัวเอง ทำความสะอาดใหญ่ หลังผีน้อยสาว ตระเวนกรุงโพสต์ภาพอวด

เกาะติดสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด สำหรับโรคปอดอักเสบชนิดรุนแรงที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดในจีน โดยเริ่มมีการรายงานว่าพบผู้ป่วยโรคนี้ครั้งแรกเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2562 ที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน จนตอนนี้โรคไม่ได้จำกัดอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ยังกระจายไปทุกมณฑลและเขตการปกครองอื่นๆ ของจีน และหลายประเทศทั่วโลกจนมีผู้ติดเชื้อแล้วกว่า 95,000 ทั้งยังทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วมากกว่า 3,200 คนและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นอีก

ในแถบเอเชียของเรา เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีผู้ติดเชื้อสะสมมากที่สุด นั่นทำให้เหล่าผีน้อยที่ไปทำงานอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ต่างเดือดร้อนกันเป็นแถบ เนื่องจากเหล่าผีน้อยส่วนใหญ่กลับมาจากประเทศเกาหลีแล้วไม่ยอมกักตัว กลับเที่ยวทั่วไทยและยังใช้ชีวิตตามปกติ จึงทำให้ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าต่างๆ เดือดร้อนเป็นอย่างมาก 


อย่างล่าสุด ทางร้าน FRESH ME ได้ออกประกาสอย่างเป็นทางการแล้วว่า "เรียน คุณลูกค้าทุกท่าน เนื่องจากมีลูกค้าที่กำลังเป็นข่าวอยู่ขณะนี้ ได้มาซื้อเครื่องดื่ม ที่ FRESH ME สาขาเดอะมอลล์บางแค ดังนั้นทาง สาขาจะปิดให้บริการ 3 วัน ในวันที่ 6 - 8 มีนาคมนี้ เพื่อจะทำความสะอาดร้านทั้งหมดพร้อมกับที่มงาน จากเดอะมอลล์และหน่วยงาน รวมถึงให้พนักงานที่ให้บริการกับลูกค้าท่านนี้ ได้พักงานเพื่อเฝ้าระวังอาการ 

 


ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจและพร้อมปฏิบัติตามหน้าที่ เพื่อให้ลูกค้ทุกทนมั่นใจ ต้องขออภัยมาณ ที่นี้ด้วยค่ะ **เฉพาะสาขา เดอะมอลล์บางแค เท่านั้นนะคะ สาขาเดียว FRESH ME สาขาอื่นเปิดให้บริการตามปกติค่ะ**
 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไวรัสระบาด  ผีน้อย  ไวรัส  แถลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ