แม่โบว์ หันไปเห็นลูกสาว น้องมะลิ นั่งดูวิดีโอสุนัขที่ถูกทิ้งแล้วร้องไห้

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

 

 

 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวโบว์ ยังได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ หนุ่มปอ และ น้องมะลิ หลังจากไปได้ 3 ปี 11 เดือน ที่ทำเอาสะเทือนใจกันไปทั้งโซเชียล

 

 


ล่าสุดทำเอาทางด้าน แม่โบว์ นั้นถึงกับตกใจหลังลูกสาว น้องมะลิ นั้นนั่งดูคลิปในไอแพดที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตาแต่ยังคงฝืนกลั้นไว้ แต่ทันทีที่ แม่โบว์ ได้เข้าไปถาม น้องมะลิ ก็ถึงกับปล่อยโฮออกมาพร้อมกับบอกว่า หนูสงสาร ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปของสุนัขตัวหนึ่งที่รอคนมารับกลับบ้าน ทางด้าน แม่โบว์ เลยปลอบใจว่า เดี๋ยวเขาก็มีคนมารับไป เรียกได้ว่าน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียว 
 

 

 

 

แม่โบว์หันไปเห็นลูกสาว น้องมะลิ นั่งดูวิดีโอสุนัขที่ถูกทิ้งแล้วร้องไห้

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปอ ทฤษฎี สหวงษ์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  โบว์ แวนด้า  น้องมะลิ  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ