แพท ณปภา เจอดราม่า ไม่ห่วงความปลอดภัยลูกชาย น้องเรซซิ่ง หลังให้ปีนเบาะขณะขับรถ

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อสำหรับซุปตาร์ตัวน้อย น้องเรซซิ่ง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แพท ณปภา ตันตระกูล และ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับเทใจไปให้เต็มๆ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ในตอนนี้ความสัมพันธ์ของ สาวแพท และ หนุ่มเบนซ์ จะเหลือไว้เพียงหน้าที่ของความเป็น พ่อ และ แม่ เท่านั้นแต่ก็ยังคงนัดเจอกันและให้ น้องเรซซิ่ง ได้ใช้ชีวิตอยู่ทั้งกับ หนุ่มเบนซ์ และ สาวแพท ซึ่งทางด้าน น้องเรซซิ่ง เองก็สามารถปรับตัวได้และเข้าได้กับทั้ง 2 ฝ่าย

 

 

 

แต่ถึงยังไงแล้ว น้องเรซซิ่ง นั้นก็มักจะใช้เวลาอยู่กับ แม่แพท มากกว่า ชนิดที่ว่าตัวติดกันตลอดเวลา ถึงแม้ว่าในตอนนี้ น้องเรซซิ่ง จะเข้าโรงเรียนแล้ว แต่ แม่แพท ก็ยังคงกระเตงไปทำงานด้วยเสมอๆ พออ่านเสร็จก็จะไปส่งที่โรงเรียน 

 

 


งานนี้ทางด้าน แม่แพท นั้นเจอดราม่าจากชาวเน็ตหลังขับรถไปส่ง น้องเรซซิ่ง ที่โรงเรียนแต่ไม่ได้ให้ น้องเรซซิ่ง นั่งเบาะคาร์ซีท อีกทั้งยังยืนเกาะอยู่ทางด้านหลัง จึงทำให้แฟนคลับอดที่จะเป็นห่วงไม่ได้ว่าจะเกิดอันตราย เอาเป็นว่า แม่แพท อย่าลืมหาคาร์ซีทให้ น้องเรซซิ่ง นั่งเพื่อความปลอดภัยนะคะพี่ๆแฟนคลับเป็นห่วง

 

 

 


 

 

ขอบคุณ PatNapapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพท ณปภา ตันตระกูล  บันเทิงอัพเดท  น้องเรซซิ่ง  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ