19 เลขมงคล ดีกับชาย แต่ ร้ายกับหญิง

เชื่อว่าหลายคนคงชื่อชอบในตัวเลข 19 เพราะ เชื่อว่าเป็นเลขที่ตัวเลขมงคล 2 ตัวมารวมกัน โดยในตัวเลข 1 นั้น ในเชิงความหมาย ถึง "ภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ ความเป็นผู้นำ ความกล้าหาญ และศักดิ์ศรี" ส่วนเลข 9 นั้นตามความหมายแล้ว คือ "การพัฒนา ความก้าวหน้า ความั่นใจในตัวเอง"

 

นิสัยของคนเลข 19 จากการตีความตามตัวเลข !!!

โดยส่วนใหญ่แล้ว คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเลข 19 มักเป็นคนที่...

- เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ซึ่งอาจจะเป็นผลเสียเนื่องจาก อาจจะเชื่อมั่นแต่ตัวเองจนไม่ฟังเสียงคนรอบข้างจนอาจนำพาซึ่งการผิดพลาดเพราะไม่เห็นจุดด้อยของตัวเอง 

- เป็นคนมองต่างมุม ความคิดล้ำสมัย การคิดนอกกรอบ ซึ่งผลเสียคือ อาจจะหาคนที่เข้าใจในสิ่งที่เราคิดได้ยาก

 

 

 


ส่วนเรื่องความรักนั้นมีดังนี้...

เลข 19 ระหว่าง หญิง กับ ชาย อยู่ที่ใครดีกว่ากัน !?!

สำหรับผู้ชายให้ตัวเลข 19 ลองคิดว่า “ผู้ชายมีความเป็นผู้นำสูง โดดเด่นทั้งหน้าที่การงาน มีรอยยิ้มที่ทะเล้นเล็กน้อย แต่ข้างในกลับดูลึกลับ พร้อมทั้งหากคบกับเขาได้แต่งงานกับเขา ชีวิตคงสุขสบายเพราะมีฐานครอบครัวที่มั่นคง” จะมีคนเข้าไปจีบเขาไหมครับ!!! แน่นอนว่าผู้หญิง 60% หวังที่จะได้ผู้ชายลักษณะนี้ แต่หากลองมาจินตนาการว่าผู้หญิงใช้ตัวเลข 19 บ้างล่ะ

หากผู้หญิงใช้ตัวเลข 19 สิ่งที่เธอจะเป็นคือ “ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำสูง โดดเด่นทั้งหน้าที่การงาน ทำงานเก่งมากๆ” แต่สิ่งที่เป็นปัญหาคือ ส่วนมากผู้หญิงที่เก่ง มักจะมองหาผู้ชายที่เก่งกว่าเธอ!!! (แล้วตัวเลข 19 เธอเก่งขนาดนี้ ใครจะมาเก่งกว่าเธอได้เนี่ย) พร้อมกันนั้นผู้ชายส่วนมากนั้นชอบผู้หญิงที่เก่ง แต่... ไม่ล้ำหน้าเขา ถ้าจะดีคือต้องมีความเป็นกุลสตรีอยู่บ้าง (แล้ว 19 เธอโดดเด่นซะขนาดนั้น ความเป็นกุลสตรีมีน้อย ความเป็นผู้นำมีเต็มเปี่ยม) จึงทำให้ผู้หญิงที่ใช้ตัวเลข 19 นั้นไม่เลือกใคร และไม่มีใครกล้าเลือกด้วยนั่นเอง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เลขมงคล  ชายหญิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ