เปิดหน้า ยีนส์ พลอยพชร หลานสาวแท้ๆของ ปู่เบิร์ด หน้าตาดีมาก

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย ได้รับขนานนามว่าเป็น ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย แรกเข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดงสมทบ ต่อมาได้รับบทพระเอก 

 

โดยภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาที่สุดเรื่อง ด้วยรักคือรัก ส่วนละครที่สร้างชื่อเสียงที่สุดของเขาคือบท โกโบริ ในละครคู่กรรม ด้านวงการเพลงซึ่งเป็นอาชีพหลักเขาเริ่มต้นจากการประกวดร้องเพลงของสยามกลการ 

 

 

 

ต่อมาเป็นนักร้องในสังกัดบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศไทยมียอดจำหน่ายอยู่ในระดับแนวหน้าของทวีปเอเชียยอดรวมกว่า 25 ล้านชุด

 


และเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่าความจริงแล้ว เบิร์ด ธงไชย นั้นได้มีหลานสาวคนหนึ่งอยู่ในวงการบันเทิง นั่นก็คือ ยีนส์ พลอยพชร แมคอินไตย์ สาวหน้าตาดีมีความฮาอยู่ในตัวเอง ซึ่งเธอนั้นเคยได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง เคยขึ้นแท่นเป็นพิธีกรใน รายการ ตบเข่า เขย่าคอ คู่กับ วิลลี่ แมคอินทอช 

 

 

 

โดย หนุ่มวิลลี่ เองเผยว่าเพิ่งรู้ว่าเป็นหลานของ เบิร์ด ธงไชย อีกทั้ง เบิร์ด ธงไชย ยังส่งหลานๆ 10 กว่าคนเรียนจนจบตั้งแต่เข้าโรงเรียนจนจบปริญญาตรี ซึ่ง สาวยีนส์เอง ก็ถือเป็นหลานสาวที่สนิทกับ ป๋าเบิร์ด ที่สุด วันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพความสวยของ สาวยีนส์ จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์  พิธีกร  นักร้อง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ