5 ดาราดัง ขอทำในสิ่งที่รัก เพื่อเดินตามความฝันตัวเอง

ต้องบอกเลยว่าการมีความฝันเป็นสิ่งที่ดี แต่จะมีสักกี่คนที่สามารถทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริงได้ ยิ่งหากอยู่ในวงการแสดงแล้ว การมีเวลาไปหาอะไรอย่างทำเพื่อเป็นการสานฝันตัวเองอาจต้องบริหารเวลาเพื่อไม่ให้เสียงานในวงการ แต่ก็มีดราหลายคนที่ขอเดินตามความฝันตัวเองจนขอหยุดงานในวงการไปเลยก็มี ซึ่งวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาไปดูเหล่าดาราที่ขอเดินตามความฝันตัวเอง จะมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

ดอน ธีระธาดา

 

หนุ่มหล่อกล้ามโต "ดอน ธีระธาดา" จากตระกูลไฮโซ ช่วงที่ยังอยู่เมืองไทยเรียกว่าฮอตไม่แพ้พระเอกรุ่นใหม่ๆ ตอนนี้เลย ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา ไหนจะความเป็นผู้ดี และยังเป็นพระเอกละครหลายเรื่อง แต่หนุ่มดอนก็ขอทำตามใจตัวเองบินไปเป็นสตั๊นท์แมน เข้าวงการฮอลลีวูดเต็มตัว นานๆ จะกลับมาประเทศไทยสักที

 

 


ฮิวโก้ จุลจักร

 

ตอนเป็นพระเอกละครก็ดังพอตัวอยู่แล้ว สำหรับ "ฮิวโก้ จุลจักร" ที่ไม่ว่าเล่นละครเรื่องไหนๆ สาวๆ เป็นต้องเกาะหน้าจอรอดูตลอด แต่ตอนนี้คงต้องเกาะขอบเวทีแทนซะแล้ว เมื่อหนุ่มฮิวโก้ผันตัวทำงานเพลง และเป็นนักร้องโกอินเตอร์อยู่พักนึง ก็คัมแบควงการเพลงไทย ตอนนี้เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ก็ลองไปฟังกันดู

 

 

ป๊อก ปิยธิดา

 


นักแสดงเจ้าบทบาทอย่างสาว "ป๊อก ปิยธิดา" ก็กำลังเรียนทำขนมและอาหารจากสถาบันชื่อดัง เลอ กอร์ดอง เบลอ ซึ่งต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่สาวป๊อกก็เก่งจนติด Top 5 เชฟฝีมือดีในการทำขนมและอาหารจากสถาบันดังกล่าวเลยทีเดียว

 


เต็งหนึ่ง

 

 

สำหรับหนุ่ม "เต็งหนึ่ง" เข้าวงการมาด้วยการประกวดดัชชี่ และมาเป็นนักแสดงของช่อง 7 แต่ใครจะรู้ว่าเจ้าตัวมีความฝันในการเป็นเชฟทำขนม จนถึงขั้นขอออกจากวงการเพื่อไปศึกษา เรียนต่อด้านนี้ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างจริงจัง

 

 

มด ณปภัช

 

 

เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเป็นวัยใสด้วยการเป็นนักร้องจนโด่งดังมีแฟนคลับตามเพียบ พอโตขึ้นสาวมดก็รับงานแสดง และหยุดร้องเพลงไป ตอนนี้เจ้าตัวได้ทำตามความฝันในการเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินแอร์เอเชีย ซึ่งเธอก็ลงทุนเล่าเรียน ฝึกอบรม เพื่อทำตามความฝันของตัวเองและยังเป็นความฝันของคุณแม่ด้วย จนตอนนี้สานฝันได้สมใจ

 

 

ที่มา : modnapapat / pockjasmine / teng1 / don_thai


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ