สาวโพสต์เตือนภัย หลังโดนกลุ่มวัยรุ่นประมาณ5-7คนขี่รถมาล้อมและรุมทำร้าย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้เรารู้ว่าการใช้ชีวติทุกวันนี้ต้องอนู่กันแบบระมัดระวังต้องไม่ประมาท โดยเฉพาะการไปต่างที่ต่างถิ่นเนื่องจากได้มีสาวรายหนึ่งได้โพสต์ถึงเรื่องราวการโดนรุมทำร้ายบริเวณหาดบางแสน และหาด วอนนภา ในจังหวัด ชลบุรี โดยไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

สาวรายนี้ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวีดีโอและได้ระบุข้อความว่า เตือนภัยบางแสน วันที่5กุมภาพันธ์ เวลา 00.45น. มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ5-7คน ตามมาจากวงเวียนบางแสน และได้ต่อยเพื่อนที่ซ้อนท้ายมาตกรถไปบริเวณร้านClick cafe และตามมาพยายามจะถีบรถต่อบริเวณหาดวอน จากนั้นพวกนั้นได้ขี่รถมาล้อมและรุมทำร้าย ใส่หมวกกันน๊อคทุกคนและถอดป้ายทะเบียนออก ทั้งๆที่ไม่เคยมีเรื่องมาก่อนหน้านั้น แล้วได้อ้างว่าอยู่ แก๊งใบชาบางแสน ไม่ได้เหมารวมหรือว่าแก๊งนะคะ แต่พวกมันพูดมาแบบนี้.


ใครมีเบาะแสเพิ่มเติมทักมาบอกเราได้นะคะ ตอนนี้ยังตามตัวร้ายไม่ได้ค่ะ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ รถคนร้าย pcxสีแดง 1คัน firanoสีฟ้าเทา 1คัน  scoopy iสีแดง 1คัน pcxสีน้ำเงิน 1คัน ไปเที่ยวดึกๆระวังกันด้วยนะคะ เตือนภัยบางแสน ไอ้พวกหมาล้อมกัด ทั้งใส่หมวกทั้งเอาหมวกตีทั้งรุม ผู้หญิงมีเรื่องกันยังใจถึงกว่าพวกมึงอีก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เตือยภัย  บางแสน 

ติดตามข่าวอื่นๆ