เอ้ ชุติมา ไม่แคร์ดราม่าคบแฟนรุ่นลูก อายุห่าง 30 ปี

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ เอ้ ชุติมา นัยนา อดีตนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2530 เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 1987 ที่สิงคโปร์

 

 

ต่อมา เอ ชุติมา ได้ชิมงานละครเรื่อง แผลเก่า รับบทเป็น เรียม และมีผลงานละครมากมายหลายเรื่องทั้งจอเงินและจอแก้ว เอ้ ชุติมายังเคยมีผลงานอัลบั้มเพลงเป็นของตนเอง 1 ชุดในค่ายคีตา ชื่อ หัวงู และประสบผลสำเร็จในระดับกลางถึงดีงานล่าสุดในละคร บ้านนี้มีรัก

 

 

และที่หลายคนทราบกันดีว่าขณะนี้ เอ้ ชุติมา ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันเกือบ 30 ปี โดยต้องบอกเลยว่าทำเอาเอ้ ชุติมา นั้นโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายเลยทีเดียว 

 

 


ต่อมาทางด้าน เอ้ ชุติมา ได้ควงแฟนหนุ่ม ฟรองซ์ ศุภกิจ ประสงค์ มาออกรายการเปิดใจถึงกระแสต่อว่าดังกล่าว โดยทางด้าน เอ้ ชุติมา ได้กล่าวว่า ไม่อายุที่จะต้องบอกอายุว่าเอ้ 52 ปีแล้ว ส่วนฟรองซ์ 23 ปี และคุณแม่ของฟรองซ์อายุ 46 ปี ซึ่งเขาเรียกเราว่าพี่ยกมือไหว้เรา เราอายุกว่าทั้งพ่อทั้งแม่เขาเลย และเขาก็รับรู้ทุกอย่างว่าเราคบกัน ส่วนคนนอกทำไมล่ะ ครอบครัวฉันเข้าใจกัน ยุ่งอะไรกับครอบครัวฉันล่ะ

 

 

จากนั้นทางด้านพิธีกรได้ถามต่อว่า รู้สึกยังไงที่โดนขุดแล้วเจอกระแสต่อว่าอยากมากมาย ทางด้าน หนุ่มฟรองซ์ กล่าวว่า ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ที่บ้านผมก็มีธุรกิจเคยทำเหมืองพลอย พี่เอ้ไม่ต้องเลี้ยงไรผมเลย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เอ้ ชุติมา นัยนา  พิธีกร  นักแสดง  บันเทิง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ