5 ซุปตาร์สาวของวงการบันเทิง ที่มีเรทค่าตัวสูงริบ

เชื่อว่าหลายคนนั้นทำงานก็หวังที่จะได้มีรายได้ดีๆ ให้คุ่มค่ากับค่าเหนื่อยที่เราได้ทำงานลง เหล่านักแสดงก็เช่นกัน ก็ต้องมีเงินเดือน เงินค่าตัวในการรับงานแต่ละครั้ง เพราะเวลาที่พวกเขาเสียไปต้องมีค่าตัวกลับด้วยกันทั้งนั้น วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาเปิดค่าตัวของเหล่าดาราดังกันค่ะ จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสุดมั่นที่ไม่ต้องใช้สื่อก็สามารถเดินอย่างสวยๆ ในวงการบันเทิงได้เป็นอย่างดี เพราะความสามารถของเธอที่เหลือล้น สำหรับ “พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” โดยงานละครของสาวพลอยอยู่ที่ 7.5 หมื่นบาท /ตอน งานอีเว้นท์ 1.2 แสนบาท /งาน และโฆาณาอยู่ที่ 7.5 ล้านบาท /ชิ้น

 

 

 

มาถึงเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าของวงการบันเทิงไทย สำหรับ “ชมพู่ อารยา” ที่ตอนนี้ก็มีคุณลูกชายฝาแฝดวัยกำลังน่ารักอย่าง “น้องสายฟ้า – น้องพายุ” หลังจากที่สาวชมพู่ได้คลอดลูกชายทั้งสองมา เจ้าตัวก็ห่างหายจากงานละครไปนาน ซึ่งงานละครของสาวชมพู่นั้นอยู่ที่ 7.5 หมื่นบาท /ตอน งานอีเว้นท์ 1.2 แสนบาท /ครั้ง และงานโฆษณาอยู่ที่ 7.5 ล้านบาท /ชิ้น และที่ผ่านมาลูกชายฝาแฝดของแม่ชมก็สามารถทำเงินให้คุณแม่ชมตั้งแต่เด็ก โดยการรับโฆษณา กวาดรายได้ไปถึง 15 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 

 

นางเอกสาวสุดสตรอง อย่าง “แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็ห่างหายจากการเล่นละครไปหลายปีเลยทีเดียว เพราะต้องใช้เวลาไปกับการเลี้ยงลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ และตอนนี้สาวแอฟ ก็พร้อมกับมารับงานวงการบันเทิงอีกครั้งจนมีข่าวออกมาว่า มีหลายช่องมากที่ติดต่อสาวแอฟไปให้มาเล่น และก็มีบางช่องที่จะทุ่มเงินถึง 15 ล้านบาท เพื่อให้ได้ร่วมงานกับสาวแอฟ

 

 


นางเอกสาวที่มีกระแสสุดๆ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ “แมท – ภีรนีย์ คงไทย” ที่ตอนแรกนั้นค่าตัวของเธอแต่ละงานต่างๆ ก็มากอยู่แล้ว และเมื่อเธอออกมาประกาศว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่มสงกรานต์ ค่าตัวอีเว้นท์ของสาวแมทก็ขึ้นทันทีจาก 1.8 แสนบาท /งาน กลายเป็น 3.5 แสนบาท /งาน เลยทีเดียว แต่สาวแมทก็ยังไม่ได้รับงานอะไรมากมายเท่าไหร่นัก

 

 

 

มาถึงคนสุดท้ายซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่รับเล่นละครปีละเรื่องเท่านั้น แต่งานอีเว้นท์และโฆษณาก็มีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ค่าตัวละครของสาวอั้มอยู่ที่ 1.5 แสนบาท /ตอน งานอีเว้นท์อยู่ที่ 1.5 แสนบาท /งาน และโฆษณาอยู่ที่ 8 ล้านบาท /ชิ้น บอกเลยว่ากว่าสาวอั้มจะมาถึงจุดนี้ได้มันไม่ง่ายเลย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ