“YOU&I Premium Suki Buffet” ฉลองครบรอบ 5 ปี คืนกำไรเหล่านักกิน แจก iPhone 11 Pro และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาท!!

          ยู แอนด์ ไอ กรุ๊ป ผู้ก่อตั้งและผู้ขับเคลื่อนแบรนด์สุกี้ระดับพรีเมี่ยม YOU&I Premium Suki Buffet   (ยู แอนด์ ไอ พรีเมี่ยม สุกี้ บุฟเฟ่ต์) ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมคืนกำไรให้แฟนพันธ์แท้ของยูแอนด์ไอ แจก iPhone 11​​ Pro และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาท!! ผ่านการร่วมสนุกชิงรางวัลเพียงมาลิ้มลองความอร่อยแบบพรีเมี่ยมที่ YOU&I Premium Suki Buffet ทั้ง 13 สาขา

          คุณยุพิน​ ชัยวิกรัย ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยู แอนด์ ไอ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า ภาพรวมตลาดสุกี้ชาบูในไทยยังคงคึกคักต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นอาหารตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพ ที่ผ่านมามีทั้ง  แบรนด์ใหม่เข้ามาเติบโตในตลาด และแบรนด์เดิมที่ออกจากตลาดไป โดยYOU&I วางโพสิชั่นแบรนด์เป็น พรีเมี่ยมสุกี้อันดับ 1 ของไทย ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง และยืนหยัดมานานกว่า 5 ปี ซึ่งมียอดขายในปี 62 ที่เติบโตมากกว่า 70% จากปีที่ผ่านมา และในโอกาสครบรอบ 5 ปี ในปี 2563 นี้ YOU&Iพร้อมยกระดับความอร่อยไปอีกขั้น ตั้งเป้าเติบโตอีก 30% โดยเล็งจะขยายเพิ่มอีก 3 สาขาภายในปีนี้ เพื่อรองรับความต้องการของเหล่านักชิมให้ได้มากยิ่งขึ้น

          นอกจากนี้ในโอกาสครบรอบ 5 ปี YOU&I ได้จัดเต็มแจก iPhone 11 Pro จำนวน 5 เครื่อง และรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่าหนึ่งล้านบาท!! เพื่อคืนกำไร-มอบโชคให้แก่ลูกค้า YOU&Iที่มารับประทานอาหารที่ร้าน YOU&I Premium Suki Buffet ทั้ง 13 สาขา ในระหว่างวันที่ 15 พ.ย. 2562 – 15 ม.ค. 2563 ที่ผ่านมา แล้วส่งคูปองลุ้นรางวัล โดยล่าสุดทางYOU&I ได้มีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีและมอบรางวัล iPhone 11 Pro จำนวน 5 เครื่อง และบัตร YOU&I CORPORATE Card (ยู แอนด์ ไอ คอร์ปอเรท การ์ด) จำนวน 30 รางวัล ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมาก

          YOU&I Premium Suki Buffet พร้อมมอบประสบการณ์ความอร่อยของสุกี้ระดับพรีเมี่ยม ภายใต้สโลแกน All You Can Eat (ออล ยู แคน อีท) สไตล์ Asian (เอเชี่ยน)  จากน้ำซุปเข้มข้นแบบหม้อต่อหม้อ ที่มีให้เลือกถึง 10 แบบ ทั้งแบบไทย ญี่ปุ่น ไต้หวัน และจีน พร้อมให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับเมนูพรีเมี่ยมที่มีความหลากหลายมากกว่า 100 รายการ ทั้งเนื้อวัววากิว เนื้อหมูคุโรบุตะ และเมนูซีฟู้ดทั้งกุ้งแม่น้ำและกุ้งแชบ้วย รวมถึงของหวาน และเครื่องดื่มถึง 10 ชนิด พร้อมกันทั้ง 13 สาขา สามารถติดตามความอร่อยของ YOU&I Premium Suki Buffet  ได้ที่ https://www.facebook.com/youandisuki/

YOU&I Premium Suki Buffet ทั้ง 13 สาขา ดังนี้

1. สาขาเมกา บางนา ชั้น 2 โซนด้านนอกโรงหนังเมกา ซีนิเพล็กซ์

2. สาขาเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ ชั้น 3 โซนข้างโรงหนัง

3. สาขาเดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์ ชั้น 1

4. สาขาเซ็นทรัล บางใหญ่ (เวสต์เกต) ชั้น 3 โซนแบงค์

5. สาขาเดอะไนท์ พระราม 9 ชั้น 2

6. สาขาเดอะมอลล์ บางแค โซนน้ำตก ชั้น 3

7. สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B (ฝั่งPower Buy)

8. สาขาดิเอ็มควอเทียร์ โซน Helix ชั้น 9

9. สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น 5

10. สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 โซน บาร์ แอนด์ บิสโทร

11. สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ชั้น 3

12. สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 2 โซน Zeatery (ใกล้ทางเข้า Robinson)

13. สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 4 โซน North

 

 

 

 

 

 

 

***

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
marketing

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุกี้  ชาบู  ร้านบุฟเฟ่ต์  ร้านอาหาร  กินอาหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ