นาทีระทึก บุกรวบ 2 โจรปล้นเงิน 5 แสน จากแบงค์ในห้างดัง ย่านประชาอุทิศ

ทำให้ประชาชนได้อุ่นใจขึ้นอีกครั้ง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสร้างผลงานที่น่ายกย่อง เนื่องจากตำรวจชุดสืบสวนนครบาลสามารถติดตามจับกุมคนร้ายปล้นแบงค์ในห้างชื่อดังแห่งหนึ่งไว้ได้ และกำลังคุมตัว 2 ผู้ต้องหาปล้นแบงค์มาสอบปากคำ พร้อมเตรียมแถลงวันนี้ (04 ก.พ. 2563)
 

โดยที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล นำตัวผู้ต้องหาเป็นชาย 1 คน แต่งตัวสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกง ขาสั้น และผู้หญิงอีก 1 คน สวมเสื้อยืดสีดำ เสื้อคุมสีดำแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ ลงมาจากชั้น 3 และพาขึ้นรถและนำตัวไปยัง สน.ทุ่งครุ เพื่อทำการสอบปากคำเพิ่มเติม หลังเมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา 

 

ได้ก่อเหตุ บุกชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาโลตัสประชาอุทิศ และกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกพฤติกรรมของคนร้ายเอาไว้ได้ โดยคนร้ายได้เงินสดไปจำนวน 500,000 บาท ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดวันเกิดเหตุ

ทั้งนี้จากการสอบถามพบว่า ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลจนพบตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน และควบคุมตัวได้ในพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ 
 


ขณะที่วันนี้ (04 ก.พ. 2563) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บังคับบัญชาการตำรวจนครบาล จะทำการสอบสวน เพิ่มเติม และจะแถลงข่าว ที่ สน.ทุ่งครุ พร้อมกับนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บุกรวบ  โจรปล้นแบงค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ