รถ6ล้อ วิ่งเข้าใส่รุ่นใหญ่พ่วง22ล้อ ที่กำลังเลี้ยวยูเทิร์น

  เหตุการณ์นาทีระทึกขวัญบนท้องถนนบ้านเรา ขณะที่รถพ่วง22 ล้อกำลังเลี้ยวยูเทิร์น ก็ได้เกิดวินาทีระทึกไม่คาดคิด ไม่รู้พุ่งมาจากไหน เบรคเเทบไม่อยู่ หวิดเกิดเรื่องเศร้าเเห่งความสูญเสีย (คลิป)

 

โดยทางเพจ เฮียขับรถ ได้เผยคลิปเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถของลูกเพจ ขณะที่กำลังรอยูเทิร์นเเล้วอีกฝั่งมีรถพ่วง22 ล้อ ตีวงเลี้ยวยูเทิร์นเช่นกัน  เนื่องจากรถขนาดใหญ่ทำให้บังรถอีกเล่นทำให้มองไม่เห็น จึงต้องจอดรอให้รถพ่วงกลับรถให้เสร็จเสียก่อน เเต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีรถ6ล้อวิ่งมาด้วยความเร็วหักหลบหางรถพ่วง เฉี่ยวไปเล็กน้อยก่อนที่จะพุ่งไปอีกฝั่งถนน ยังดีที่รถอีกฝั่งไม่ได้มาเร็ว เบรคได้ทันไม่เกิดอุบัติเหตุตามมา

 

.


 


 

 

ซึ่งบรรดาคอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ ก็คิดว่ารถหกล้อคันดังกล่าวนั้น ไม่ได้จงใจย้อนศร เเต่เนื่องจากจำเป็นต้องหักหลบรถพ่วงอย่างกะทันหัน รถหนัก เบรคเอาไม่อยู่ เลยหลบเข้าเลนสวนย้อนศรไป หรืออาจจะมัวเหม่อหรือสนใจอย่างอื่น พอหันกลับมาก็ตกใจหักหลบเทรลเลอร์ ที่นี้พอเบรคอยู่แต่หลุดเข้าเลนอื่นก็เลยมุดไปต่อโชคดีที่ไม่ชนประสานงากับรถที่ขับมาอีกฝั่ง อย่างไรก็ตามตก็ได้ตั้งข้อสังเกตกันว่า รถใหญ่อย่างรถพ่วง22ล้อ กว่าจะกลับรถก็ใช้เวลาพอสมควร น่าจะเห็นก่อนเเละชะลอความเร็วมาเเต่ไกล 

 

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

เฮียขับรถ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบรคไม่ทัน  ยูเทิร์น  กลับรถ  ย้อนศร  สวนเลน  รถ6ล้อ  อุบัติเหตุ  รถพ่วง18ล้อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ