แพท ณปภา โพสต์ภาพล่าสุด เจอโฟกัสที่แหวนแต่งงานนิ้วนางข้างซ้าย

ขึ้นแท่นว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

โดยปัจจุบันทางด้าน สาวแพท ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง และคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

 

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง โดยทางด้าน สาวแพท ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า คือจริงๆ แพทไม่อยากให้ห่าง แต่ตัวเราไม่ว่างจะไปส่งเขา เราอยากให้ลูกไปทำงานกับเรา พอเราว่างก็อยากจะพาลูกไปเที่ยวบ้าง แต่เราก็ไม่ได้ปิดกั้นเขานะ และแพทก็ขอยืนยันว่าเขายังทำหน้าที่พ่อได้ดีเหมือนเดิม 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตนเองขณะที่อยู่บนรถแต่งานนี้กลับทำเอาชาวเน็ตโฟกัสที่แหวนนิ้วนางข้างซ้ายของ สาวแพท ซึ่งได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า แม่ยังรักพ่ออยู่ ใช่ไหมค่ะ ถึงไม่ถอดแหวน แต่เป็นความรักดีๆ ที่เป็นความทรงจำเนอะ รักแม่ งานนี้ไม่รู้ว่ามีลุ้นคืนดีหรือเปล่า 

 

 

 

ขอบคุณ pat_napapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพท ณปภา ตันตระกูล  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  เบนซ์เรสซิ่ง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ