แพนเค้ก สั่งลา ศรีอโยธยา2 ปิดฉากพร้อมเสียงชื่นชมสนั่นประเทศ

เดินทางมาถึงบทสรุปกันแล้ว สำหรับผลงานสุดคลาสิค ภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยา ภาค 2 ของผู้กำกับบรมครูในตำนาน "หม่อมน้อย มล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" ที่ขนทัพนักแสดงทั้งประเทศทั้งลูกศิษย์เก่า ลูกศิษย์ใหม่มาถ่ายทอดเรื่องราวดีๆกันแน่นไปหมด
 

แต่เรื่องนี้ก็ยังคงต้องชื่นชม นางเอกทัพหน้า "แพนเค้ก เขมนิจ" เจ้าของบทบาท "บุษบา" ที่ดำเนินเรื่องได้อย่างท๊อปฟอร์มสุดๆ สามารถถ่ายทอดเนื้อหาหนักๆมาตั้งแต่ต้นเรื่อง จนถึงโค้งสุดท้ายของเรื่องนี้ ชนิดที่ว่าสมบูรณ์แบบเหลือเกิน

 

 

โดยเฉพาะการเฉลยเรื่องราวทั้งหมดของภาพยนตร์ซีรีส์นี้ ที่ได้เห็นกันในฉากสั่งลาจอ ผ่านลีลาการแสดงของ "สาวแพน"  เจ้าตัวได้ปล่อยของ โชว์ฝีมือทางการแสดงทั้งอินเนอร์ และอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างลงตัวเหลือเกิน

 


ทำเอาแฟนซีรีส์ และ ชาวโซเชี่ยลต้องพากันชื่นชม ถึงบทบาทอีกหนึ่งครั้งสำคัญของการแสดงจากนางเอกตัวแม่ ผู้เคยสร้างความนิยมทางหน้าจอมาแล้วอย่างยาวนาน สมแล้วที่นำพาภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้ เดินสายกวาดทั้งรางวัลและคำชมมาแล้วจากหลายสถาบันทั่วทุกมุมโลก ถือว่าผลงานภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยาซีซั่น2 ครั้งนี้ จะคงอยู่ตราตรึงประทับใจคนผู้ชม และ ขึ้นแท่นทำเนียบผลงานชิ้นโบว์แดงของ "สาวแพนเค้ก" ไปอีกนานแสนนาน

 

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  ศรีอโยธา  ข่าวบันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ