แพนเค้ก ชีวิตดี นั่งโรลส์-รอยซ์มูลค่าเกือบ 100 ล้าน

ควันหลงงานเดินสายโกอินเตอร์ของนางเอกเรื่องราวดีๆ "แพนเค้ก เขมนิจ" บอกเลยเวอร์วังสุดๆ ติดตามไลฟ์สไตล์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวนางเอกคนสวย พบว่าการใช้ชีวิตอยู่ที่ดินแดนแขกอาหรับ เมืองอาบูดาบี เมืองหลวง ประเทศประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ของเธอไม่ธรรมดา 
 

โดยทันทีที่ถึงUAE "สาวแพน" ได้รับการสนับสนุนการเดินทางจาก แบรนด์รถยนต์ระดับซูเปอร์อัลตร้าลักซูรีระดับโลกอย่าง โรลส์-รอยซ์ (Rolls-Royce) สาขาประจำกรุงอาบูดาบี ส่งรถยนต์รุ่นตัวท๊อป ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น “รถยนต์ที่ดีที่สุดในโลก” ในหมู่ผู้เชี่ยวชำญด้านรถยนต์

 

และได้ทำหน้าที่รับใช้บุรุษและสตรีผู้ทรงอำนาจสูงสุดของโลกหลายคนในโอกาสสำคัญมากมายตลอดระยะเวลา 92 ปีที่ผ่านมา มูลค่าตีเป็นเงินไทยราคามากกว่า 60ล้านบาท พร้อมเจ้าหน้าที่คนขับรถ มาคอยบริการนางเอกสัญชาติไทยอย่างดีเยี่ยม ที่ถือว่าเป็นสีนำโชคสีแดงต้อนรับตรุษจีนที่ถูกโฉลก "สาวแพน" เป็นอย่างมาก

 
 


ภายในตัวรถตกแต่งอย่างหรูหราหมาเห่า หลังคาประดับด้วยท้องฟ้ากริตเตอร์ดวงดาวระยิบระยับ พร้อมอำนวยความสะดวกพานางเอกคนดัง ตะเวนช้อปปิ้งตามห้างดังของอาบูดาบี พร้อมพาทัวร์จุดเช็คอิน สถานที่สำคัญของประเทศอย่าง Sheikh Zayed Grand Mosque Center มัสยิดที่สวยที่สุดในโลก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทริปดีๆและปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของดาราไทยที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์รถยนต์ระดับโลกเลยทีเดียว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  100ล้าน  นั่งรถ  หรูหรา  แพนเค้ก เขมนิจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ