แพนเค้ก สะบัดผ้าไหมไทย โกอินเตอร์เทศกาล ไทยเฟสติวัล2020 อาบูดาบี

ที่สุดของที่สุด! ดาราสายโกอินเตอร์ นาทีนี้ต้องมีชื่อของนางเอกเรื่องราวดีๆ "แพนเค้ก เขมนิจ" ติดโพลอยู่อันดับต้นๆ ล่าสุดพกความสวยแบบฉบับสาวไทยดินแดนสยามเมืองยิ้ม เดินทางไปเดินแฟชั่นโชว์ ตามสโลแกนประจำตัว "ควีนออฟรันเวย์ไทยแลนด์" ในงาน THAI FESTIVAL 2020 ที่เมืองอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 

ที่งานนี้"สาวแพนเค้ก"ได้โชว์ฟินาเล่ปิดท้ายโชว์สวยๆด้วย ชุดผ้าไหมไทยสุดอลังการสีชมพูสุดหวานจากแบรนด์ Kanapot ที่ดีไซน์คอลเลคชั่นใหม่หมดเพื่อความอลังการงานสร้างในครั้งนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้นางเอกคนสวย "แพนเค้ก เขมนิจ" ยังหอบแบรนด์แฟชั่น Babyrose by pancake ไปออกบูธจำหน่ายตีตลาดฝั่งตะวันออกกลาง​ และนำกล้วนทอดสูตรโบราณ​ไปโชว์ฝีมือเรียกน้ำย่อย​ ให้คนในงานได้ชิมกัน 

โดย "สาวแพนเค้ก" ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสุดๆจากพี่น้องคนไทยที่อาศัยอยู่ในเมืองอาบูดาบี และยังได้รับเกียรติจาก ท่าน "วราวุธ ภู่อภิญญา" เอกอัครราชทูต สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาให้การต้อนรับสุดพิเศษอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงทริปโกอินเตอร์สุดประทับใจในครั้งนี้ไว้ว่า


"THAI FESTIVAL 2020 ดีใจที่ได้กลับมา อาบูดาบี อีกครั้ง และ ได้รับเกียรติรับเชิญร่วม เดินแฟชั่นโชว์ จาก แบรนด์ KANAPOT ที่ทำ คอลเลคชั่นผ้าไทยเพื่องานนี้เลยค่ะ ได้รับคำชมจากท่านทูตหลายๆประเทศเหมือนได้แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ไม่ใช่แค่พี่น้องชาวไทยใน UAE แต่รวมถึงชาวต่างชาติที่สนใจ และ หลงสเน่ห์ความเป็นไทยค่ะ ขอบพระคุณ ท่านทูต และพี่ๆสถานทูตไทยประจำอาบูดาบีทุกท่านค่ะ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณมากๆๆนะคะ" 

ซึ่งหลังจากจบงานนี้ "สาวแพน" ก็มีภาระกิจบินต่อ ว๊าปไปร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศสต่อในทันที

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ผ้าไหมไทย  เดินแบบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ