น้องเซย่า ลูกสาวคนโต พีท ทองเจือ โตแล้วสวยมากกก

ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ พีท ทองเจือ ปัจจุบันใช้ชื่อมาเป็น ธนภณ ทองเจือ เป็นลูกชายของ ภิญโญ ทองเจือ อดีตพระเอกภาพยนตร์ กับ นิธิกานต์ ทองเจือ และเป็นพี่ชายต่างมารดากับ สายฟ้า เศรษฐบุตร อีกทั้งยังเป็นลูกหลานเชื้อสายของ แม่นาคพระโขนง ปัจจุบันเป็นนักแข่งรถมืออาชีพ

 

โดย พีท ทองเจือ ได้เริ่มแสดงภาพยนตร์มาตั้งแต่ยังเด็ก จากเรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย และ มนต์รักอสูร พอโตขึ้นเป็นหนุ่มก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อาทิ จงรัก ผีสามบาท ตุ๊กแกผี จังหวัดที่ 77 และ ภาพยนตร์เรื่อง สวยซามูไร ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เล่นในบทร้าย ด้านละครโทรทัศน์ แสดงละครอยู่หลายเรื่อง เคยแสดงละครเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 

 

 

 

 


ในปัจจุบันด้านชีวิตส่วนตัว พีท ทองเจือ ได้สมรสกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ ตระการรุ่งโรจน์ โดยมีลูกสาว 2 คน ได้แก่ น้องเซย่า น้องมิย่า และลูกชายคนสุดท้องอีก 1 คน คือ น้องโรเตอร์ และต้องบอกเลยว่าลูกๆของ พีท ทองเจือ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งหน้าตาดี

 

 

 

โดยเฉพาะ น้องเซย่า ลูกสาวคนโตของ พีท ทองเจือ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวย และไมเ่พียงเท่านั้นเพราะ น้องเซย่า ยังชื่นชอบการร้องเพลงเอามากๆ อีกไม่นานของตามเดินตามรอย พีท ทองเจือ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน ว่าแต่จะสวยขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ pete_thongchua.nmg


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ