ริว วชิรวิชญ์ เจอชายปริศนาบุกชาร์จถึงรถ งานนี้แฟนคลับโพสต์เตือนภัย

ทำเอาหลายคนตกใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเห็นโพสต์ที่แฟนคลับของนักแสดงหนุ่ม ริว วชิรวิชญ์ ออกมาโพสต์เตือนภัย พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์หลังจากจบงานที่ม.รังสิต ซึ่งหลังจากจบงาน ริวกำลังเดินขึ้นรถกลับบ้าน จู่ๆก็มีชายคนหนึ่งวิ่งตามน้องไป พยายามที่จะเข้าไปในรถและกระชากแขนน้อง 

 

 

แฟนคลับที่ยืนกันอยู่ตรงนั้นพยายามจะไปเอาเข้าออกมา แต่แรงเค้าเยอะมาก มีแฟนคลับที่ได้รับบาดเจ็บจากการพยายามลากตัวบุคคลดังกล่าวออกมา และพยายามกันตัวออกห่างจาก ริว วชิรวิชญ์ จนกระทั่งน้องลงจากที่นั่งด้านหลัง แล้วไปขึ้นเบาะคนขับแทน 

 

หลังจากนั้นบุคคลดังกล่าวก็วิ่งตามผู้จัดการของริวไป เหมือนจะไปขอโทษ ไปกอด แล้วเค้าจะกระชากพี่ผู้จัดการอีก ตอนนั้นเราของขึ้นมากแล้วเลยวิ่งไปลากเค้าออกมาเพื่อให้พี่ผู้จัดการขึ้นรถไป และรีบให้รถน้องขับออกไปค่ะ

จากการสอบถามแฟนคลับได้เล่าว่า บุคคลดังกล่าวทำแบบนี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง เคยบุกไปหาริวถึงหลังเวที แถมอ้างด้วยว่ามากับแม่น้อง ซึ่งครั้งนี้ทางด้านแฟนคลับได้เรียกตำรวจมาเจรจากับผู้ก่อเหตุเพราะมีคนได้รับบาดเจ็บด้วย ซึ่งอีกฝ่ายทำเหมือนหูหนวกและเป็นใบ้ แต่ไม่รู้แกล้งทำหรือไม่ กระทั่งได้ไปที่สถานีตำรวจ ทางแม่ของผู้ก่อเหตุได้ทราบเรื่องแล้ว มีการลงบันทึกประจำวัน โดยแฟนคลับได้เตือนภัยว่า ไม่แน่ว่าครั้งหน้าเขาจะมาอีกไหม วันนี้โชคดีที่เขาไม่พกอาวุธอะไร หากใครพบเห็นบุคคลดังกล่าว ขอให้ระวังตัวกันด้วย ก่อนจะมีการพูดคุยกัน ซึ่งอีกฝ่ายสัญญาว่าจะไม่ตามน้องแล้ว และไม่ทำแบบนี้กับใครอีก 

 


โดยหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น หนุ่มริวก็ได้ออกมาโพสต์ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า " ขอบคุณนะครับที่มาหาริววันนี้ วันนี้ไม่ค่อยได้มีโอกาสทักทายกันเลย ไว้ครั้งหน้าริวแก้ตัวนะครับ ดึกแล้วกลับบ้านดี ๆ นะครับ วันนี้ริวเป็นห่วงทุกคนมากจริง ๆ ไว้เจอกันใหม่ครับ ถึงบ้านแล้วบอกด้วยนะ"

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Twitter@@iingkyy,IG@ ryu_vachirawich


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รีบบุกเข้าช่วย  แฟนคลับ  ชายปริศนา 

ติดตามข่าวอื่นๆ