เบื้องหลังอย่างเศร้า เจ้าติน ติน สุนัขพิการ ถูกนำทิ้งถนน โดนกระทำถึง 2 หนในวันเดียว คืบหน้าล่าสุดมีข่าวดี

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่บีบหัวใจคนที่รักสุนัขเป็นที่สุด เมื่อโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของสาวรายหนึ่งที่ได้ขับรถมาจอดข้างทาง ก่อนที่จะเปิดประตูมาเพื่อที่จะปล่อยสุนัขลงมาจากรถ 2 ตัว ซึ่งตัวสีดำร่างกายปกติดี แต่ตัวสีขาวนั้น ขาพิการ โดยขาทั้งสองข้างหน้า ไม่มี

เมื่อปล่อยตัวสีขาวลงมาเรียบร้อยแล้วเธอก็ได้อุ้มสุนัขตัวสีดำที่ร่างกายปกติดีขึ้นรถ แม้ว่าสุนัขพิการตัวสีขาวจะพยายามเดินเข้าไปหาเจ้านายสาวของมัน เพื่อขอขึ้นรถกลับไปด้วย แต่เธอก็ไม่ปราณี กลับผลักไสไล่ส่งอย่างไม่ไยดี ก่อนที่จะขับออกไปโดยไม่อาจจะรู้ว่ากล้องวงจรปิดสามารคถจับภาพเหตุการณ์นี้ได้ตั้งแต่ต้น จนถูกเผยแพร่เป็นไวรัลคลิปไปทั่วโลก

 

 

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โปรตุเกส ซึ่งตอนนี้น้องหมาพิการได้รับการช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยอยู่ภายใต้การเทศบาลของการคุ้มครองสัตว์ 

 

 

เจ้าตินตินกับความรัก ความใส่ใจครั้งใหม่

ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊ก Jornal VS ได้โพสต์คลิปวิดีโอของน้องหมาตัวดังกล่าว พร้อมแจ้งความคืบหน้าว่า "ข่าวจากตินติน หมาน้อยน่าสงสารที่ถูกทอดทิ้งสองครั้งในวันเดียวกันในเซา ลีโอโปลโด ถูกดูแลเป็นอย่างดีภายใต้การดูแลของเทศบาลกรมคุ้มครองสัตว์ (Sempa) เขาถูกเสนอให้ชื่อตินตินและถูกเอาใจ ทั้งยังค่อนข้างได้รับความรักมากมายจากความรักของพนักงาน เลขานุการแอนเดอแบร์โตอธิบายว่าลูกสุนัขจะถูกนำขึ้นสำหรับการนำไปใช้ แต่จะถูกมอบให้กับผู้ที่ชอบและสัตว์เคารพและจะดำเนินการด้วยความระมัดระวัง"

 

 

ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมระบุว่า เจ้าตินตินตัวนี้ถูกทอดทิ้ง 2 ครั้งในวันเดียวกันเนื่องจากเจ้านายสาวได้พามันไปปล่อยไว้ที่ หน้าออฟฟิศของสามีซึ่งหลังจากที่สามีได้เห็นมันก็นำพามันไปปล่อยที่เทศบาลต่อ

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Jornal VS และ สงสัย V.1


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โดนทิ้ง  น่าสงสาร  น้องหมา  พิการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ