สาวเหลือทน แฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ไหว้แล้วยังไม่หยุด

เมื่อวันที่  1 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมาผู้ใช้ฟซบุ๊ก Sukanya Ironman ได้ออกมาเปิดเผยคลิปขณะที่เธอถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย พร้อมด้วยข้อความระบุว่า...  นี่แค่บางส่วนนะ มีเลวร้ายกว่านี้อีก แต่ขอโพสต์แค่นี้ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ดูความเลวของมัน ขนาดเลือดเต็มเสื้อ เต็มตัวมันยังไม่หยุด อย่าพูดว่ารัก อย่าพูดว่าขาดสติ หลักฐานชัดเจน นะ...จากในคลิปมันพยายามจะให้หลบมุมกล้องแต่กูไม่ยอมมันเลยต่อยและบังคับให้ขึ้นห้อง และเลือดที่ไหลไม่หยุดเพราะ โดนตีนตั้งแต่ก่อนจะถึงกล้องแล้วไม่มีแม้แต่ต่อสู้ มีแต่ยืนเช็ดเลือดตัวเองและขอร้องให้เขาหยุด

 

 

หลายคนถามเลือดทำไมออกเยอะ ตอนที่อยู่ในห้องโดนเตะ โดนต่อยหลายทีแล้ว เลยตัดสินใจวิ่งออกมา เพื่อที่จะให้กล้องวงจร จับภาพมันไว้ได้บ้าง ไม่งั้นก็คงไม่มีใครเชื่อถึงความใจหมาของมัน และคงไม่มีใครเชื่อแน่ๆว่ามันจะทำร้าย ผญ ได้ขนาดนี่ เสี่ยงตายวิ่งออกมาเพื่อให้ได้ภาพไว้ยืนยันและปกป้องตัวเอง

 


ล่าสุดโทรมาจะให้ลบโพสและขอจบดีๆ จะจบดีๆได้ยังไง ตอนที่ยกมือไหว้ร้องขอชีวิตยังไม่หยุดเตะ หยุดต่อย หยุดกระทืบฉันเลย ทั้งที่เลือดอาบทั้งตัวแล้ว ล่าสุดตอนนี้ตาลืมไม่ขึ้นเขียวปูดทั้งหน้า ปากแดกข้าวไม่ได้ ต้องหยอดข้าวต้ม แขน ขา เขียวช้ำทั้งตัว ถ้าไม่ใส่เหล็กมีฟันหลุดแน่ แต่ที่รู้ๆตอนนี้ฟันล้มจ้า ต้องได้ดัดใหม่แน่ รอกูได้คลิปจากหอพักเมื่อไหร่ จะไม่ให้มีพื้นที่ยืนในสังคมเลย ผู้ชายเลวๆแบบนี้อ่ะ ไม่เคยสำนึกได้จริงๆหรอก เพราะที่ทำ นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่มันหลายครั้งแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sukanya Ironman


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชายทำร้ายหญิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ