โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ใช้ไม้เด็ด แกะรอย grab หลังใช้บริการส่งของ Macbook airแล้วของหาย ตอนนี้รู้แล้วว่าเป็นใคร

จากกรณีที่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้ใช้บริการgrab bike เพื่อใช้บริการส่งของเป็น Macbook air แต่หายไปทั้งคนขับและของ ติดต่อไม่ได้เลย เมื่อได้แจ้งไปทาง call centerของ grab ก็บอกให้ไปแจ้งความ จนทำให้ตนต้องออกมาทวีตเพื่อออกมาร้องเรียน ซึ่งมีหลายคนก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เช่นกัน

 


 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2562 ทางบริษัท Grab ก็ได้ออกมาแถงการณ์ถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า ทางบริษัทได้รับทราบถึงกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว และบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ บริษัทพยายามจะติดต่อคนขับรวมถึงญาติ นับตั้งแต่วันที่ได้รับร้องเรียน แต่ยังติดต่อไม่ได้ เบื้องต้น ทางบริษัทได้ลงโทษโดนการแบนคนขับ พร้อมได้ประสานกับทาง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อการสอบสวนและดำเนินการทางกฎหมาย

 ทั้งนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ออกมาทวีตร้องเรียนผ่านทางโซเซียล ว่าทางผู้จัดการโทรศัพท์เข้าคอลเซ็นเตอร์ของ Grab แต่ทางพนักงานได้แจ้งว่า เป็นกฎของทางบบริษัทไม่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับคนขับได้ อีกทั้งยังแจ้งอีกว่า หน่วยงานที่ดูแลเรื่องดังกล่าว ได้ปิดทำการเนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ จึงตามเรื่องให้ไม่ได้

 

จนกระทั่ง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และทีมงาน จึงได้ลงมือแกะรอยสืบค้นจากข้อมูลชื่อ -นามสกุลของคนขับ Grab bikeกันเอง จนสามารถข้อมูลอย่างชัดเจน จึงประสานงานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โชคชัย ในขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : twiiter @torsaksit ,เรื่องเล่าเช้านี้ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : grab bike  แกะรอย  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ