สาวขับกระบะเผย ไม่ได้ตั้งใจชนเด็ก 3 ขวบ ร่ำไห้เสียใจพร้อมรับผิดชอบ

จากกรณีเมื่อวันที่29 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงศ์ สารวัตรเวร สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ทับเด็กเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถตลาดนัดแห่งหนึ่ง ย่าน ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 2ฒถ-1142 กรุงเทพมหานคร พบร่างของ ด.ญ.ชรินทิพย์ ตั้งพิพัฒน์ไพบูลย์ “น้องมะลิ” อายุ 3 เศษ อยู่ใต้ท้องรถ 

 

 

สอบปากคำ นายวัชรพงศ์ พ่อผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมภรรยาและลูกสาวขับรถยนต์มาเพื่อมาเดินซื้อของที่ตลาดดังกล่าว เมื่อจอดรถเสร็จเรียบร้อย ลูกสาวลงจากรถแล้วรีบวิ่งจะเข้าตลาด แต่ถูกรถกระบะทับร่างลูกสาวตั้งแต่ล้อหน้า จนถึงล้อหลังเสียชีวิต ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะอยู่ในอาการตกใจสุดขีดจนเป็นลมหมดสติ 

 

ทั้งนี้ทางคู่กรณีได้เดินทางมามอบตัวและสอบปากคำเพิ่มเติม ยัง สภ.ปากคลองรังสิต โดย น.ส. อัมพรรัตน์ เผยถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า หลังตนกับแฟนทำธุระเสร็จได้เดินกลับมาที่รถกระบะ เพื่อจะขับรถกลับบ้าน โดยขณะที่สตาร์ทรถและกำลังเดินหน้ารถ กระทั่งเดินหน้ารถมาได้ประมาณ 10 เมตร เกิดได้ยินเสียงดัง ตุ๊บ เพียงครั้งเดียว เหมือนรถตกหลุม และได้ยินเสียง ปัง ๆ แถวกระจกดังตามมา พบว่าเป็นเสียงเคาะกระจก กระทั่งเห็นเด็กนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ที่ล้อหลังฝั่งคนขับ


 

โดยทาง น.ส. อัมพรรัตน์  ยืนยันว่าตนไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัยไม่มีใครอยากให้เกิด หลังจากนี้จะรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดและอยากขออโหสิกรรม นอกจากนี้อยากจะฝากเตือนภัยพ่อแม่ของเด็กให้เอาใจใส่ดูแลลูกหลานที่ยังเล็กอยู่ด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถทับเด็ก  พ่อแม่ร่ำไห้  ขับรถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ