โซเชียลวิจารณ์หนักเพจคุณหมอโพสต์คลิปหนุ่มสาวจอดรถเคลียร์กันข้างทาง

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อ เพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมทั้งเล่ารายละเอียดว่า นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นข้างคลินิก ชายหญิงคู่หนึ่งได้ซ้อนมอเตอร์ไซค์กันมาจอดในซอยแล้วทะเลาะกันรุนแรง จากนั้นฝ่ายชายทำร้ายฝ่ายหญิงสารพัดจนอีกฝ่ายล้มลงไปกองกับพื้น 
 

บาดเจ็บจนไม่สามารถลุกขึ้นมาได้ ไม่พอฝ่ายยังทำร้ายต่อ บางช่วงใช้เท้าเหยียบเข้าไปที่ใบหน้า แต่สิ่งที่ทำให้คนที่ได้ดูคลิปดังกล่าวถึงกับงง เพราะเหตุการณ์ตอนท้ายฝ่ายหญิงก็ได้ซ้อนมอเตอร์ไซค์ฝ่ายชายขี่ออกไปตามปกติ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 


ทั้งนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก มีสุขคลินิก by หมอปู นำคลิปเหตุการณ์นี้มาแชร์เพื่อหวังให้เป็นเป็นอุทาหรณ์สอนหญิง ระบุว่า "เตือนภัยผู้หญิง รักเขาต้องรักตัวเองด้วยนะ เหตุการณ์ในคลิปเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น เหตุเกิดเมื่อ 20 ธ.ค. 2562 เวลา 20.54 น. ที่ ซ.ข้างมีสุขคลินิก มุกดาหาร แอดมินไม่รู้ว่า ผู้หญิงคนนี้ไปทำอะไรผิดมา หรือต้องทำผิดมากขนาดไหนจึงต้องบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย เอาเป็นเอาตายขนาดนี้ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย 

 


ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือได้เลยจริงๆ กว่าจะรอคนอื่นมาช่วย นาทีนั้นอาจสายไปแล้ว ฉะนั้นอย่าไปไหนมาไหนคนเดียว อยู่ในที่มืดๆ เปลี่ยวๆ ต้องระวัง เพราะไม่มีใครช่วยเราได้จริงๆ ขอให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้หญิง ที่จะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิต ควรศึกษาดูใจกันให้ดีเสียก่อน ก่อนตัดสินใจ"

 

 

หลังภาพเหตุการณ์ถูกแชร์ออกไป มีผู้เข้ามาชมกว่า 2 ล้านครั้ง หลายคนเข้ามาแสดงความเห็นหลากหลายมุม บ้างก็ไม่เข้าใจว่าทำไมฝ่ายหญิงต้องอดทนยอมถูกกระทำ แต่ขณะเดียวกันอีกส่วนหนึ่งก็มองว่า ผู้หญิงอาจไม่มีทางเลือก หรือกลัวถูกทำร้ายอีก จึงต้องกลับไปกับฝ่ายชาย

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก มีสุขคลินิก by หมอปู (คลิกเพื่อชมคลิปแบบไม่มีเซ็นเซอร์)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คดีพลิก  ทะเลาะวิวาท  แฟนสาว  แฟนหนุ่ม  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ