เคนพอร์ช นักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทย ซิ่งเก๋งแหกด่าน ตร. รถพังยับเยิน

เมื่อเวลา 12.20 น.วันที่ 24 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลา 04.30 น.ของคืนวันเดียวกัน ร.ต.อ.ทรงธรรม วรพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.ทองหล่อ ว่า ขณะกำลังทำการตั้งด่านตรวจความมั่นคง อยู่ที่บริเวณถนนสุขุมวิท ซอย 28 ฝั่งขาเข้า แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม.   ระหว่างนั้นก็ได้มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ชท-5983 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาที่ด่านตรวจ แล้วคนขับไม่ยอมหยุดและขับแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจไปทันที หลบหนีไปทางซอยสุขุมวิท 26 แต่รถได้เสียหลักพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าบริเวณซอยสุขุมวิท 23 จนทำให้ตัวรถด้านหน้าได้รับความเสียหาย กันชนหน้าหลุด หม้อน้ำแตกและไฟหน้าหลุดแตก ทราบชื่อผู้ขับขี่ ในเวลาต่อมานายสรรเสริญ หรือเคนพอร์ช เงินรุ่งเรืองโรจน์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทยและนายแบบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปที่ สน.ทองหล่อ    

 

 

 

                                                


 

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสรรเสริญ ให้การเพียงสั้นๆ ว่า ขับรถหลบหนีเพราะตกใจกลัวและขอให้การชั้นศาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติด ผลการตรวจสอบไม่พบ ขณะเดียวกันจากการตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมายอะไร จึงแจ้งข้อหาว่า "ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน" และ"ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย"โดยจะมีการควบคุมตัวส่งฟ้องศาลแขวงพระนครใต้ วันที่ 25 ธ.ค.62 ต่อไป

 

 

 

 

 

                                          


สำหรับ เคนพอร์ช เป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทย ได้รับเหรียญทองแดง กีฬาซีเกมส์ เคยเข้าประกวด Men’s Health Guys’ Challenge 2014 ได้รางวัล Sexy Guy Award และ Model Look Guy Award และยังติดอันดับหนุ่มโสดคลีโอ 2016 ด้วย แต่ที่เป็นข่าวพัวพันกับญาญ่า ว่าเป็นหนุ่มคนใหม่

 

                                      ภาพจาก Instagram kenporsche

                                              ภาพจาก Instagram kenporsche

 

 

 

                                            

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักกีฬาทีมชาติ  ซิ่งเก๋ง  แหกด่าน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ