ออกหมายจับเสี่ยไฮ้-คนสนิท

จากกรณี ชาวบ้านพบรถยนต์นิสสัน พัลซาร์ สีขาว ทะเบียน 4กฐ5648 กรุงเทพฯ ในคลองหนองโดน (ชัยนาท-ป่าสัก) อ.หนองโดน จ.สระบุรี และยังพบโครงกระดูกที่คาดว่าเป็นผู้หญิงอยู่ภายในรถ 

จนมาพบกลายเป็นศพ เบิ้องต้นเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จากหลักฐานที่พบภายในรถ เชื่อได้ว่าเป็นเหตุฆาตกรรม เพราะมีผ้าปูที่นอนมัดร่างผู้ตาย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอการตรวจสอบสภาพโครงกระดูกผู้ตาย รวมถึงหลักฐานภายในรถ ยอมรับว่าหนักใจ เนื่องจากหลักฐานที่พบในรถถูกแช่น้ำนานถึง 3 ปี เต็มไปด้วยดินโคลน ร่องรอยต่างๆอาจเรือนหายไป แต่เชื่อว่ายังมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งสามารถเชื่อมโยงไปถึงฆาตกรได่อย่างแน่นอน
 


โดยล่าสุดนั้น ตำรวจได้ออกหมายจับคนร้ายแล้วเรียบร้อย 2 คน คือ นายสันติ จึงทองดี หรือเสี่ยไฮ้ และนายแจ็ค คนสนิทของเสี่ย ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ประกอบกับหลักฐานที่พบเพิ่ม คือ โครงกระดูกและซิลิโคน เจ้าหน้าที่ได้นำไปตรวจพิสูจน์แล้ว พบว่าเป็น “กลิ่นเกษร” จริง

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เผยว่า คดีนี้คาดว่าจะมีผู้ร่วมกระทำมากกว่า 2 คน แต่ตอนนี้หลักฐาน พยานบุคคลและพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ ชี้ชัดไปที่เสี่ยไฮ้และนายแจ็คมากกว่า ส่วนสาเหตุการฆ่านั้นน่าจะมาจากปมชู้สาว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวเซล  มือฆ่า  หมายจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ