ส่อคดีพลิก สาว อสม. หลังพบพิรุธ

จากกรณี พ.ต.ต.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 63 หมู่ 2 ต.ทุ่งสัง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เกษม จอมพงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) พญ.เปมิกา วิทยาประดิษฐ์ แพทย์เวร รพ.ทุ่งใหญ่ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลทุ่งสัง ดับเพลิงเทศบาลตำบลท่ายาง มูลนิธิประชาร่วมใจ ใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่ และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์

 

โดย ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่นอนเล่นโทรศัพท์มือถือ และนำสายชาร์จมาเสียบตั้งทิ้งไว้ข้างที่นอน ห่มผ้าห่มแล้วเผลอหลับไปทั้งคู่ มารู้สึกตัวอีกที พบว่าไฟไหม้จากสายไฟ ลุกลามติดผ้าห่มและที่นอนจนคลอกร่างนายโยธิน

ทั้งนี้ มีพยานบอกว่า "นายโยธินพยายามช่วยเหลือตัวเองทั้งที่ถูกไฟไหม้และตะโกนปลุกนางสาวนิสาชลภรรยาให้รีบลุกหนีไฟ แต่ด้วยความที่ภรรยา มีอาการปวดท้องตั้งแต่ตอนเช้า ทำให้ไม่มีแรงที่พยุงตัวลุกหนีออกมาได้ จนไฟลุกลามไหม้บ้าน และคลอกร่างนางสาวนิสาชลเสียชีวิตคากองเพลิง ส่วนนายโยธิน หลังจากบอกให้คนไปช่วยภรรยาแล้ว ก็สลบไป"

 


สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ก็ดูเหมือนว่าคดีดังกล่าวอาจจะมีคดีพลิก หลังจากที่ เจ้าหน้าที่จะเรียกพยานมาสอบสวนอย่างละเอียด เนื่องจาก ในกองเพลิง พบพิรุธหลายอย่าง ที่คาดว่าเป็นไฟไหม้ไม่ธรรมดา ผิดปกติที่คนตายไม่ลุกขึ้นหนีไฟ ทั้งๆที่ ไฟไหม้ไม่ได้รวดเร็ว และสภาพศพที่มีพิรุธหลายจุด นอกจากนี้พบว่าหัวกะโหลกของผู้ตาย รอยยุบคล้ายถูกทุบตีด้วยของแข็ง ขณะที่บริเวณลำคอ มีบาดแผลเหมือนถูกเชือด ส่วนความคืบหน้าต้องรอการสอบสวนให้เสร็จ จึงจะสรุปอีกครั้งจากตำรวจ ว่าอุบัติเหตุหรือฆาตรกรรมอำพราง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พบพิรุธ  ไฟคลอก  ผู้หญิง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ