โซเชียลวิจารณ์หนัก แท็กซี่วางมวยกลางถนน เสียงพากษ์คนถ่ายคลิปดังกระหึ่ม ไม่คิดห้าม?

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักเลยทีเดียว หลังชาวเน็ตได้ชมคลิป 2 ชายหัวร้อนกำลังทะเลาะวิวาทกันอยู่ข้างถนน ซึ่งน่าแปลกที่ว่า ในเมื่อคนในระแวกนั้นเห็นว่าเขาสองคนกำลังจะมีเรื่องทะเลาะกันอยู่ แต่ทำไม่ถึงไม่มีคนคิดที่จะห้ามปราม มีเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ระหว่างชายสองนั้น ทำท่าคล้ายกับว่าเธออยากจะห้าม
 

โดยเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมข้อความระบุแค่เพียงว่า "คนขับแท็กซี่เปิดศึกกันกลางถนน ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทะเลาะวิวาทกัน แต่เสียงพากษ์ในคลิปมันมาก"

 


จากในคลิปเหมือนคนที่กำลังถ่ายอยู่นั้นจะเป็นมุมจากในซุ้มวินมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาได้ถ่ายคลิปพร้อมกับพูดเสียงพากษ์ประกอบกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะหยุดบันทึกเหตุการณ์กะทันหัน 

 


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่ได้เข้ามาคอมเม้นต์ถึงชาย 2 คนที่กำลังลงไม้ลงมือกัน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มีอีกเยอะพวกชอบใช้ของ​ มีไว้แมร่งร้อน​ มันจะอยากมีเรื่องตลอด​ มันเป็นเวรกรรม​ เจอมวยดี​... ต่อยกันไม่ถึงตายหรอกลูกผู้ชาย​ ใช้ของแมร่งกะโหลกกะลา บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า วินกับแท็กซี่นี่แท้จริงคือเพื่อนกัน หรือไม้เบื่อไม้เมากันอ่าครับ บางทีก็เห็นทะเลาะกัน บางทีก็นั่งเล่นไฮโลกัน

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  โซเชียล ฮันเตอร์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วางมวย  ทะเลาะวิวาท  กลางถนน  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ