ศรีริต้า รีบโทรเคลียร์ถึง เหมี่ยว ปวันรัตน์ หลังถูกโยงดาราสาวทำพฤติกรรมเสื่อม

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังจากสำหรับดารารุ่นใหญ่ "เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ" ได้ออกมาแฉผ่านโซเซียล เล่าถึงพฤติกรรมนักแสดงที่ได้พบเห็นในกองถ่าย ซึ่งมีข้อความระบุว่า "ในกองถ่าย…เราจะเจอ  นักแสดงที่ได้บทไปแล้วไม่ท่อง ไม่อ่าน ไม่เอามา มาสาย แล้วบอกว่ารถติด แต่คนที่มาทางเดียวกันไม่ติด ไม่ชอบเสื้อผ้า อยากใส่ชุดคนอื่น ชุดคนอื่นสวยกว่า คาร์แรกเตอร์ตัวละครเป็นไงไม่สน ไม่รู้ เพราะไม่อ่านบท อยากแต่งตัวสวยๆ หล่อๆ

ตีความบทแบบเอาตัวเองเป็นหลัก ถ้าตัวละครทำอะไรขัดกับนิสัยตัวเอง จะไม่เล่น บอกว่ามันขัดๆ ไม่เชื่อ ขอแก้บทตอนซ้อม ซ้อมไม่เต็ม พูดบทผ่านๆ ไม่เดิน ไม่นั่งจริง บอกว่าพอเอาจริงค่อยทำ พอเอาจริงทำไม่ได้ เพราะซ้อมลวกๆ ก็เทคแล้วเทคอีก พอเทคมากๆ เหนื่อย บอกผู้กำกับว่า อีดิตได้ป่ะ อีดิตตรงนี้เลยได้ป่ะ… ทำไมไม่อีดิต เขาอยากตอบว่า อีดิตไม่ได้ เพราะเล่นห่วยทั้งซีน


 

มีธุระยุ่งทุกวันถ่ายละคร ไปธนาคาร ไปหาหมอ ไปเจาะสิว หมาอ้วกต้องเฝ้าหมาขอกลับเร็ว ให้รีบถ่ายซีนตัวเองก่อน ทีมงานต้องย้ายไฟย้ายกล้องเซ็ตให้ใหม่ แต่พอถ่ายเสร็จคุยต่อไม่เห็นมันไปไหน จนเลิกกอง แต่เขาและเธอเหล่านี้มักจะโด่งดัง ฟู่ฟ่า มีงานมากมาย แต่ที่มีวินัย ตรงเวลา ศึกษาบท จะเงียบๆ นั่งรอให้ถึงคิวตัวเอง และท่องบทไป"

ทำเอาหลายคนที่เห็นข้อความดังกล่าวถึงกับสงสัยว่าพฤติกรรมที่ "เหมี่ยว ปวันรัตน์" พูดถึงนั้นหมายถึงนักแสดงคนไหนกันแน่?
 


จากนั้นทางด้าน "ม้า อรนภา" ได้เล่าถึงเรื่องนี้ต่อในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ว่า "ฉันรู้แล้ว มันเก่าแล้ว เรื่องนี้ฉันเล่นด้วย เป็นผู้หญิงจะแต่งงานเดือนหน้า ละครเรื่องอะไรนะ ฉันเล่นด้วย"

หลังจากนั้น "แองจี้" ก็รีบพูดตัดบทว่า "ถามพี่เหมี่ยวละกัน เดี๋ยวพี่เหมี่ยวมา ไปพักก่อน ช่วงนี้ไปดูดวง เค้าบอกดวงจะดีไม่ใช่เหรอคุณแม่ แม่พักก่อน แม่จะไปเกาหลีไม่ใช่เหรอแม่อย่ามาทิ้งบอมบ์นะแม่"

แต่สุดท้ายหวยกลับไปออกที่นางเอกสาว "ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น" ทำใหเจ้าตัวต้องออกมารีบเคลียร์ทันใดว่า "ไม่ใช่ริต้า ริต้าไม่เคยมีปัญหากับพี่เหมี่ยว ตอนริต้าเห็นพี่เหมี่ยวโพสต์ ก็รีบไปถามเลยว่าหมายถึงใคร สำหรับริต้า ถ้าด่าริต้า ก็ด่าตรงๆ ได้เลยนะ ไม่ต้องเอาขึ้นเฟซบุ๊ก ซึ่งพี่เหมี่ยวก็บอกว่าไม่ได้หมายถึงริต้า"

ภาพ sriritajensen


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น  ข่าวบันเทิงอัพเดท  เหมี่ยว ปวันรัตน์  แฉพฤติกรรม  ม้า อรนภา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ