เปิดวีรกรรมโชกโชน หนุ่ย หน้าลาย ลูกชายเเท้ๆสมคิด พุ่มพวง

  จากการที่ นายสมคิด พุ่มพวง หรือ คิด เดอะริปเปอร์ อายุ55ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุเป็นฆาตกรต่อเนื่องอันสุดสะเทือนขวัญ ที่ได้พ้นโทษออกมา เมื่อวันที่ 17 พ.ค.2562  ก่อนจะลงมือก่อเหตุฆาตกรรมเป็นรายที่6 จากนั้นได้ทำการหลบหนีอยู่ในภาคอีสาน  เเละเมื่อวันที่18 ธ.ค.62  โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกรวบคาโบกี้รถไฟที่สถานีรถไฟปากช่อง ขณะเตรียมเดินทางมุ่งหน้าไปยังอยุธยา  โดยความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ 19 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กระนวน ได้คุมตัว นายสมคิด ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จังหวัดขอนเเก่น 

 

 

  นอกเหนือจากการลงมืออันสุดโหดเหี้ยมอำมหิตของ นายสมคิด ฆาตกรต่อเนื่อง เเล้ว ทางเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ยังได้มีการเปิดเผยโฉมหน้า ลูกชายของนายสมคิด มีชื่อว่า  นายจตุรงค์ พุ่มพวง อายุ 26 ปี หรือ หนุ่ย หน้าลาย   หัวหน้าแก๊ง 100 เปอร์ ที่ได้เคยก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ งัดบ้าน โจรกรรมรถจักรยานยนต์ จังหวัดอุดรธานี  รวมทั้งเคยถูกตำรวจสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี จับกุมในข้อหาครอบครองยาบ้าไว้เพื่อจำหน่าย เมื่อปี 2557 ติดคุก 1 ปี 9 เดือน  เพิ่งออกจากคุกมาเมื่อเดือน ก.พ.62 

 

.


 

.

 

   ทั้งนี้ได้มีการเปิดเรื่องราวชีวิตเเละวีรกรรมเย้ยกฎหมายอันโชกโชน ของ หนุ่ย หน้าลาย  ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆ ของนายสมคิด พุ่มพวง  โดยแม่พาแยกทางมาอยู่ที่อุดรฯ ตั้งแต่อายุเพียง 3 ขวบ และเร่ร่อนเข้าไปอยู่ในมูลนิธิบ้านเด็กแสงตะวัน  จากนั้นชีวิตระเห็ดไปอยู่ จ.ขอนแก่น จนถูกจับกุมในข้อหาลักรถจักรยานยนต์ติดคุกสถานพินิจ จ.ขอนแก่นนาน 3 ปี ตั้งแต่อายุ 14 ปี  พอพ้นโทษออกมา ก็ลักทรัพย์อีกติดคุก 1 ปี ปี 52 พ้นโทษออกมาก็ลักทรัพย์จนถูกจับติดคุกอีก 3 ปี และพ้นโทษออกมาปี 56 ถูกจับฐานครอบครองยาบ้า ติดคุก 9 เดือน พ้นโทษออกมาก็มารับจ้างเข็นผักในตลาดที่อุดรฯ และว่างๆก็พาเพื่อนๆรวม 5 คน ไปเร่ขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มเกย์ สาวประเภทสองที่บริเวณสถานีรถไฟอุดรธานี ได้ค่าจ้างครั้งละ 300-500 บาท 

 

.

 

 

ขอบคุณ


ข่าวเมืองพล

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สถานีรถไฟ  ฆาตกรต่อเนื่อง  โรคจิต  ฆาตกร  ปากช่อง  อาชญากรรม  รวบตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ