โบว์ เมลดา เปิดใจถึงความสัมพันธ์ มิกค์ ทองระย้า หลังโดนจับตามอง

เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับจิ้นหนักกว่าเดิมสำหรับ มิกค์ ทองระย้า และนางเอกร่วมช่องอย่าง โบว์ เมลดา สุศรี ที่ทางด้าน สาวโบว์ ได้นำเค้กและดอกไม้ช่อโตที่ทำเองกับมือไปให้ หนุ่มมิกค์

 

 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มมิกค์ และ สาวโบว์ ได้เดินทางไปแสดง7สีคอนเสิร์ตออนทัวร์ ซึ่งงานนี้จึงได้มีโอกาสร้องเพลงคู่กัน แต่ที่ทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดฮือฮาจากผู้ชมได้คือช็อตที่ หนุ่มมิกค์ นั้นดึงตัว สาวโบว์ มากอดพร้อมมองตา ทำเอาแฟนคลับฟินกันหนักมากเลยทีเดียว งานนี้ยิ่งทำเอาแฟนคลับลุ้นจากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริงกันเลยทีเดียว

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ก็ได้ออกมาตอบให้หายสงสัยกับความสัมพันธ์กับ หนุ่มมิกค์ โดย สาวโบว์ ได้บอกว่า ทำไมไม่ไปถามผู้ชายก่อน ต้องให้ตอบก่อนใช่ไหม ความสัมพันธ์ของเรา ตอนนี้ก็เป็นพี่เป็นน้องกันไป ยังไม่ได้พัฒนาไปไหน

 

 


ไม่เคยไปไหนมาไหนกันสองต่อสอง แต่ก็ยอมรักว่าเจอกันบ่อยขึ้น อาจจะช่วงซ้อมคอนเสิร์ตด้วย ก็มีหลายๆคนแซว เพื่อนดาราก็แซวเพราะซ้อมคอนเสิร์ตก็เจอกันค่อนข้างบ่อย

 

 

เรื่องโอกาสพัฒนาอยากให้เขาพูดก่อน จริงๆก็ไม่ได้มีอะไร อยากตอบแบบดารา แต่เราอยากให้เขาพูดก่อน เอาจริงๆก็สนิทกันมากขึ้น แต่จะพัฒนาไหมอยู่กับเขาว่าจะสานต่อไหม เราไม่ติดนะ ถ้าเป็นแฟนกัน เขาก็ดี ตอนนี้ก็รักเขาแบบพี่ ไม่กล้าคิดแบบอื่น รอให้เขาพูดก่อน

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โบว์ เมลดา สุศรี  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  มิกค์ ทองระย้า  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ