"ลูกสาว" ถูกฆาตกรรมมา10ปี หาตัวคนร้ายไม่เจอ แต่เมื่อเห็น "มือของพ่อ" มีพิรุธ

เป็นเรื่องราวที่สะเทือนขวัญมากๆ ของหญิงสาวคนหนึ่งถูกฆาตรกรรม เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน แต่เพราะหลักฐานมีไม่เพียงพอ ทำให้ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ แต่สุดท้ายทำเอาหลายๆคนช็อกเพราะฆาตกรกลับเป็นคนในบ้านนั้นเอง?

 

 

เราขอพาทุกคนย้อนไปเมื่อปี 2003 มีหญิงวัย 17 ปีคนหนึ่ง ชื่อ Shafilea ได้หายตัวออกจากบ้านไป จนมีคนพบศพในป่าแห่งหนึ่ง เมื่อตำรวจรีบไปถึงที่เกิดเหตุกลับตรวจไม่พบเบาะแส หรือหลักฐานอะไรที่จะสามารถสื่อถึงฆาตกรได้เลย กลายเป็นคดีลึกลับ ปริศนา หลายปีแล้ว
 

หลังจากที่มีคนโทรแจ้งตำรวจได้ไม่นาน ตำรวจก็รู้สึกแปลกใจว่า ทำไมพ่อแม่ของเธอไม่ได้แจ้งความในทันทีที่ลูกสาวหายตัวออกไปจากบ้าน เหมือนไม่เป็นห่วงเป็นใยอะไรเลย ทำให้เพื่อนบ้านหลายคนต่างคิดว่า ฆาตกรก็คือพ่อแม่ของ Shafilea นั้นเอง แต่เป็นเพราะไม่มีหลักฐานเพียงพอ ทำให้ไม่สามารถจับกุมตัวได้

 

 

จนกระทั่งเมื่อปี 2012 พ่อแม่ของ Shafilea ได้รับคำเชิญให้ไปออกรายการทีวีแห่งหนึ่ง เพื่อถามเรื่องคดีของลูกสาว แต่พ่อของเขากลับแสดงอาการออกมาด้วยท่าที ที่ไม่เป็นธรรมชาติ ดูผิดปกติมาก โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงตอนที่บอกว่า 
 


“ทุกคนต่างพากันกล่าวว่าผมเป็นฆาตกร แต่ผมไม่ได้ฆ่าลูกสาวของผมจริงๆ” ในตอนนั้นพ่อของเธอพยักหัวขึ้นลงหลายรอบ มือถือสีหน้าแสดงออกถึงความไม่เป็นธรรมชาติ จากนั้นก็พูดคำหนึ่งออกมาว่า “ผมไม่คิดไม่ฝันเลย” ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยามองออกทันทีว่า พ่อของเธอกำลังโกหก จึงเข้าจับกุมตัวทันที

 

 

ทำให้แผนการนี้สำเร็จ สามารถจับกุมตัวคนร้ายมาได้ สุดท้ายพ่อแม่ของเธอยอมรับสารภาพว่า ได้ฆ่าลูกสาวของตนเองจริง โดยอ้างว่า “ลูกสาวปฏิเสธที่จะแต่งงาน” ทำให้พ่อแม่โกรธจัด เพราะสิ่งนี้ทำให้พ่อแม่วงค์ตระกูลเสื่อมเสียชื่อเสียงมาก จึงได้พลั้งมือบีบคอลูกสาวจนขาดอากาศหายใจตาย หลังจากนั้นทั้งสองจึงนำศพไปทิ้งไว้ในป่า

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวสังคม  ลูกสาว  แม่  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ