"แอฟ ทักษอร" ดาราที่เล่นบทคนท้อง "แต่ดันท้องจริง"

ย้อนภาพไปเมื่อ3-4ปีก่อน ซึ่ง แอฟ ทักษอร รับบทเป็นคนท้อง แอฟ ก็ได้ตั้งท้องจริงๆ ในตอนนั้น ผู้กำกับกองถ่ายลงทุนสั่งหยุดการถ่ายทำเพื่อให้ แอฟ ท้องแก่ ตั้งท้องครบ8เดือนก่อน 
 

 

แล้วค่อยถ่ายทำกันใหม่เพื่อให้ได้ฉากนั้นได้สมจริงมากยิ่งขึ้น แอฟ ทักษอร อุ้มท้องไปถ่ายทำภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในภาคอวสานหงสา โดยรับบทเป็นมณีจันทร์ตอนท้อง เราไปชมภาพกันเลย

 

 

สำหรับ แอฟ ทักษอร เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท "รุ้ง" สาวสวยในโฆษณา "มิสทีน" และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง "มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต" ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์
 


แอฟ ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ แอฟยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้สินค้าอย่าง ทรอปิคานา ทวิสเตอร์, สบู่และครีมอาบน้ำบาลานซิ่งคูลตรางู, สลากออมทรัพย์ ธกส., รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ และครีมบำรุงผิวการ์นิเย่
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร  นักแสดง  บันเทิง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ