พนักงานสาวคนจริง ใจกล้า ยืนเผชิญหน้าโจรหนุ่ม

    เกิดเหตุชายวัยรุ่น ร่างกายสูงใหญ่ การแต่งกายสวมเสื้อกันหนาวสีเขียวมีฮู้ด พร้อมใส่แว่นตาดำ  บุกเข้ามาในร้านสะดวกซื้อเเห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง เพื่อหวังชิงทรัพย์ กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ทุกช็อตไว้ได้อย่างชัดเจน ใช้เวลาเพียง1นาที (ชมคลิป)
 

 

   โดย เมื่อเวลา20.30น. ของวันที่ 16 ธ.ค.2562  เกิดเหตุที่ร้านสะดวกซื้อเยื้องสวนสาธารณะเขลางค์นคร เทศบาลนครลำปาง ถนนวังขวา ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง  จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นผู้ชายวัยรุ่น รูปร่างสูงใหญ่ มีอาวุธจี้พนักงานเพื่อชิงเงินสด ก่อนจะเข้าไปในเคาน์เตอร์พยายามค้นอาเงินในลิ้นชักแต่ไม่ได้เงินหรือทรัพย์สินอื่นใด เนื่องจากพนักงานตะโกนให้ลูกค้าช่วยเหลือคนร้ายจึงวิ่งไปขึ้นจักรยานยนต์หลบหนีไป  โดยมีผู้หญิงจอดมอเตอร์ไซค์ติดเครื่องรออยู่หน้าร้าน  ซึ่งช่วงเวลาประมาณ19.57น.คนร้ายได้เดินเข้าในในร้าน มีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยใช้เวลาเพียงแค่1นาทีกว่า ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีออกไป 

.

 


 

 

 

  สำหรับ พนักงานหญิงที่เเคชเชียร์ เล่าว่า   ขณะกำลังให้บริการคิดเงินลูกค้าอยู่ ได้มีคนร้าย เดินเข้ามา พร้อมกับพูดว่ามีเงินเท่าไหร่เอามาให้หมด ก่อนที่จะเดินวนเข้ามาด้านในเคาน์เตอร์ ทำให้เพื่อนพนักงานสองคน กระโดดออกไปได้ ส่วนตนเองกระโดดไม่ได้ คนร้ายสั่งให้เปิดเก๊ะเงินแต่ตนเองไม่เปิด พร้อมทั้งได้กรีดร้องเสียงดัง ทำให้คนร้ายวิ่งหลบหนีออกไป ขึ้นรถจยย. ที่มีผู้หญิงติดเครื่องรอ ก่อนที่จะขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีทรัพย์สินติดไม้ติดมือไปเลย

 

 

 

 

ขอบคุณ
เขลางค์นครโพสต์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โจรปล้น  มอเตอร์ไซค์  เซเว่น  ร้านสะดวกซื้อ  กล้องวงจรปิด  ลำปาง 

ติดตามข่าวอื่นๆ