กู้ภัยเมืองเอกเจอกระบะสร้างความวุ่นวายกลางถนน

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนักในโลกโซเชียล เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความเล่าเรื่องราวว่า "ฝากหน่อยครับ!! เมื่อคุณอยากดัง... เราจึงจัดให้คุณให้ดังสมใจอยาก... ที่เกิดเหตุ : สามแยกหน้าศูนย์กู้ภัยเมืองเอก แยกแม่วรรณเพ็ญ เอกอุดร มีรถเปิดเสียงเปิดไฟ เป็นรถกระบะ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเมืองเอกได้ทำการเข้าไปสอบถาม 

ว่ามีเหตุเกิดตรงไหน เพื่อจะช่วยกันทางจราจรรถติด ส่งให้เขา แต่ทางคู่กรณี กลับลงมาจากรถ แล้วถามว่า "มึงเป็นค-ยไร" พร้อมกับจะเดินเข้ามาต่อย แต่มีเจ้าที่หน้ากู้ภัยเข้ามากันหลายคน ทางคู่กรณีจึงหยิบมีดออกมาจากทางด้านหลัง เข้าๆ ออกๆ แล้วตบท้ายด้วยกันชี้หน้าด่า ว่า "เดี๋ยวมึงเจอกู" ชี้ด่าต่วนด่าปอนด์และเฟิร์น (เจ้าหน้าที่กู้ภัยเมืองเอก) และขับรถย้อนเลนหนี

 


ต่วนกับปอนด์(เจ้าหน้าที่กู้ภัยเมืองเอก) จึงเกิดความไม่พอใจ เลยขับตามไป ไปเจออยู่หน้าร้าน ย.ยักษ์ ตำหมากหุ่ง เป็นร้านของญาติ อยู่ตรงโครงการ 4 พอถึงที่เกิดเหตุ คนที่นั่งมาด้วย(ผู้หญิงมีอายุ) กับคู่กรณี จึงลงมาถามว่า "ทำไม จะเอาเรื่องหรอ เอาเลยไหมละ ญาติฉันเป็นนายพล อะไรสักอย่างเนี้ยละ" แล้วคู่กรณีจอดรถเสร็จเลยลงมา พร้อมกับทำท่าควักมีดออก 
 


พอต่วนสบโอกาสคุยกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ทำงานด้วยกัน คู่กรณี จึงใช้โอกาส ชกเข้าที่หน้า 1 ที และเตะเข้าที่ลำตัว 3 ที ก่อนจะชักมีดมาข่มขู่ หลังจากนั้นทางญาติที่อยู่ในบ้านเห็นว่าท่าไม่ดี จึงเดินเข้ามาห้ามเหตุ แต่ทางคู่กรณียังพูดมาเพิ่มว่า "มึงค-ยไรสั-" ก่อนที่จะแยกตัวกันออกมา เพื่อรอสภ.ปากคลองมาเคลียร์เหตุ

 

 

*เพิ่มเติมสอบถามแล้ว รับแจ้งว่าเคยเป็นอาสาฯตำรวจจริงแต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นแล้ว*
ปล.ฝากแชร์ให้ไปถึงท่านที่อยากดังตามคลิปนี้ด้วยครับ" ทำให้กลายที่ที่สนใจแก่ชาวเน็ตในเวลาอันรวดเร็ว บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สงสัยป่านนี้พ่อแม่มันกำลังสอนท่าไหว้งามๆให้ลูกชายมันอยู่ที่บ้าน เวลาออกสื่อจะได้ดูดีมีสกุล แถมท้ายด้วยว่า "ปกติลูกชายเป็นคนดี"

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนรู้จัก  นายพล  กร่าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ