น่าสงสารจับใจ 3 หนูน้อยขอนแก่น พ่อแม่ไม่เหลียวแล

กลายเป็นภาพที่จุกในหัวใจชาวเน็ตที่ได้เห็นถาพนี้เป็นอย่างมาก เมื่อ นายเอกชัย แซ่อึ้ง หรือ แอม หทัยราษฎร์ ดารานักแสดงจากวิกมากสี ได้โพสต์ภาพที่เรียกว่าเป็นสภาพได้เลยของหนูน้อย 3 คนที่ชีวิตรันทดมากๆ ซึ่งความตั้งใจของเขาคือการยื่นมือช่วยเหลือ แต่ทว่ากำลังของเขานั้นไม่พอ จึงอยากขอความช่วยเหลือจากชาวโซเชียล

โดยแอม หทัยราษฎร์  ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเล่าเรื่องราวว่า "เด็ก 3 คนนี้ขาดการดูแลจากพ่อแม่ที่ให้กำเนิดครอบครัว ขออนุญาตใช้คำว่า "จน" มากๆทั้งหมดตามภาพที่เห็น บอกเลยพูดไม่ออก ผมจะสร้างบ้านให้น้องๆ ใครจะร่วมทำบุญกับผมทำได้โดย 1.เสื้อผ้า (สำหรับเด็กผู้ชายตามรูปใส่ได้เอาหมด) 

 


2.ขนมนมเนยได้หมดของแห้งปลากระป๋องเครื่องปรุง 3.เตาหุงข้าวแบบฟืน /กระทะ/หม้อ /จาน แก้ว อุปกรณ์ทำครัวได้หมด 4.ง่ายๆและสะดวกสุดครับเงิน(จะแจ้งบัญชีที่หลังหลังจากเปิดบัญให้น้องๆแล้ว สถานที่บ้านเด็กน้อย บ้านซำผักหนาม อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น"

 

 


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงเจตจํานงที่จะช่วยเหลือหนูน้อยคนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอร่วมทำบุญ และขอที่อยู่ด้วยค่ะเสื้อผ้าเด็กผู้ชายสภาพดีมีเยอะมาก ของลูกชายค่ะ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก แอมหทัยราษฎร์ ดาราหนึ่งเจ็ด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น่าสงสาร  หนูน้อย  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ